Phát hiện thêm lỗi nhấp nháy khi mở khóa màn hình Pixel 2 XL

Chia sẻ
Google lại phải đối mặt thêm một vấn đề khác với màn hình của Pixel 2 XL, có vẻ như vận đen vẫn chưa hết với màn hình của chiếc điện thoại này.

Phát hiện thêm lỗi nhấp nháy khi mở khóa màn hình Pixel 2 XL ảnh 1

Cụ thể, một người dùng cho biết màn hình của Pixel 2 XL hoạt động không bình thường, thỉnh thoảng nhấp nháy khi bật lên. Hiện tượng này không xảy ra bất cứ lúc nào nhưng có thể nói là thường xuyên xuất hiện. Khởi động lại điện thoại giúp ngăn chặn tạm thời sự cố nhưng nó lại trở lại vào sáng hôm sau. Thậm chí, thực hiện nhiều giải pháp mạnh hơn như thực hiện khôi phục cài đặt gốc cũng không giúp màn hình của máy hoạt động bình thường trở lại, người dùng này cho biết.

Trước đó, Google cũng bị phàn nàn vì màn hình của bộ đôi Pixel 2/2 XL quá tệ. Rất nhiều lỗi đã được phản ánh như chết nửa màn hình; góc nhìn không tốt, ám xanh hoặc đỏ khi nhìn nghiêng; màu sắc không đều, thiếu mức độ sống động cần có đối với một màn hình OLED. Mẫu flagship V30 của LG cũng gặp phải các vấn đề tương tự, những chủ sở hữu của LG V30 và Pixel 2/2 XL đang cùng tham gia vào một vụ kiện tập thể chống lại các nhà sản xuất trên một số diễn đàn lớn về công nghệ.

Việt Đức / Phandroid.com

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục