Oppo A1 ra mắt: mở khóa bằng khuôn mặt, giá 220 USD

Chia sẻ
Oppo vừa lặng lẽ ra mắt smartphone A1 thuộc phân khúc tầm trung, nổi bật với tính năng bảo mật mở khóa bằng khuôn mặt thay thế cho cảm biến vân tay.

Oppo A1 ra mắt: mở khóa bằng khuôn mặt, giá 220 USD ảnh 1
Oppo A1 có thiết kế đơn giản, các góc được bo tròn, mặt kính phía trước được làm cong 2,5D, trong khi mặt lưng sẽ chỉ có camera đơn, đèn flash LED và logo Oppo.


Một vài thông số kỹ thuật của OPPO A1 đã không được tiết lộ. Chúng ta chỉ biết, Oppo A1 được trang bị màn hình S-IPS LCD kích thước 5,7 inch độ phân giải HD+ (720x1.440 pixel) cùng tỷ lệ 18:9. Máy có 4GB RAM và 64GB bộ nhớ trong nhưng không có thông tin về chipset.


Camera phía sau là một cảm biến 13MP, còn camera 8MP được đặt ở phía trước. Viên pin dung lượng 3.180mAh. Tương tự như Oppo A83, OPPO A1 sẽ chi có bảo mật mở khóa bằng khuôn mặt, loại bỏ đi cảm biến vân tay.

Oppo A1 ra mắt: mở khóa bằng khuôn mặt, giá 220 USD ảnh 2
Oppo sẽ bắt đầu mở bán Oppo A1 vào ngày 1/4 tại Trung Quốc. Thiết bị có ba lựa chọn về màu sắc gồm màu Trắng, màu Xanh (Dark Blue) và màu Đỏ (Cherry Red) nhưng chỉ có hai trong số đó (Xanh và Đỏ) là có sẵn để đặt hàng trước với giá bán 220 USD (khoảng 5 triệu đồng).
Theo GizmoChina

Sang Smith

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục