Nokia để lộ thêm 2 thiết bị sắp ra mắt: Nokia 4 và Nokia 7 Plus

Chia sẻ
Nokia 4 và Nokia 7 Plus đã bị lộ diện khi người dùng giải nén một file APK dành cho ứng dụng camera của Nokia trên máy Nokia 5.
Nokia để lộ thêm 2 thiết bị sắp ra mắt: Nokia 4 và Nokia 7 Plus ảnh 1

HMD Global đã phát hành Nokia 2, Nokia 3, Nokia 5, Nokia 6, Nokia 7 và Nokia 8. Điện thoại cơ bản hỗ trợ 4G đầu tiên - Nokia 3310 4G gần đây cũng đã được chứng nhận của TENAA có thể sẽ sớm ra mắt. Hiện những tin đồn và thông tin về Nokia 1 Android Go, Nokia 6 (2018) và Nokia 9 cũng liên tục xuất hiện và được cho rằng sớm sẽ ra mắt trong tháng 1 này. Tuy nhiên, ứng dụng camera mới nhất của Nokia còn tiết lộ thêm về Nokia 4 và Nokia 7 Plus cũng sẽ là 2 mẫu smartphone tiếp theo của HMD Global.

Nokia để lộ thêm 2 thiết bị sắp ra mắt: Nokia 4 và Nokia 7 Plus ảnh 2

Khi giải nén một file APK dành cho ứng dụng camera của Nokia (phiên bản 8.0210.20, được cài trên Nokia 5 đang chạy Android 8.0 Oreo beta), người dùng nhận ra ứng dụng này còn hỗ trợ một số thiết bị chưa được công bố bởi Nokia - Nokia 4, Nokia 7 Plus và cả 2 thiết bị đã liên tục rò rỉ trước đây là Nokia 1 và Nokia 9. Ngoài ra, Nokia 2, Nokia 3, Nokia 5, Nokia 6, Nokia 7 và Nokia 8 cũng đều có mặt trên danh sách được lộ diện thông qua ảnh chụp màn hình.

Nokia để lộ thêm 2 thiết bị sắp ra mắt: Nokia 4 và Nokia 7 Plus ảnh 3
Nokia để lộ thêm 2 thiết bị sắp ra mắt: Nokia 4 và Nokia 7 Plus ảnh 4

Tuy nhiên, đáng chú ý là các ngày tháng tương ứng với các tệp trong ảnh chụp màn hình cho thấy các tệp này đã được tạo/sửa đổi vào năm 2016. Vì vậy, thật khó để nói rằng Nokia 4 và Nokia 7 Plus sẽ thực sự được ra mắt trong năm nay. Nhưng qua sự xuất hiện của Nokia 9, chúng ta càng có cơ sở để tin rằng lần lượt những smartphone này sẽ được trình làng. Danh sách trên cũng tiết lộ thêm một số tính năng thú vị dành cho ứng dụng camera của Nokia như chế độ Telephoto (Zoom), Pro Mode (Chỉnh tay) và chế độ chuyên điều chỉnh tốc độ màn trập (Shutter speed), trong đó một số tính năng đã được đưa vào ứng dụng camera của Nokia vào tháng trước.

Theo GSMarena

Sang Smith

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục