Microsoft ra mắt Phòng chống tội phạm mạng Châu Á - Thái Bình Dương

Chia sẻ
Mới đây, Microsoft đã ra mắt Trung tâm Minh bạch cũng đồng thời là Trung tâm An ninh mạng đầu tiên tại Singapore, nhằm phục vụ thị trường khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Microsoft ra mắt Phòng chống tội phạm mạng Châu Á - Thái Bình Dương ảnh 1

Đây là tổ hợp đầu tiên của Microsoft tại nơi duy nhất của Châu Á - Thái Bình Dương phục vụ nhu cầu về an nin, an toàn cho khách hàng, cả khối nhà nước lẫn tư nhân.

Trung tâm Minh bạch là một nền tảng của chương trình bảo mật chính phủ (GSP) lâu đời của Microsoft, nhằm cung cấp cho các cơ quan chính phủ cơ hội được truy cập các thông tin về đe dọa an ninh mạng hay các lỗ hổng, và có được tầm nhìn về an ninh chuyên nghiệp của Microsoft. Gần 40 quốc gia và các tổ chức quốc tế bao gồm 10 thành viên từ châu Á hiện nay đã tham dự vào chương trình GSP. Trung tâm An ninh mạng Microsoft tại Singapore, nằm cùng địa điểm với Trung tâm Minh bạch, sẽ giúp các doanh nghiệp và tổ chức chỉ gõ một cửa là tiếp cận được biển tài nguyên về chuyên gia cũng như các công nghệ bảo mật tại Microsoft. 

Trung tâm Minh bạch và Trung tâm An ninh mạng sẽ mở rộng các quan hệ đối tác công-tư của Microsoft tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, đồng thời sẽ kích hoạt và trao quyền cho các Doanh nghiệp để quản trị những hiểm họa mạng hiện đại một cách hiệu quả. 

Bảo Ngọc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục