Messi chơi giày 'vô đối' trong trận chung kết Champions League

Chia sẻ

Đôi giày thửa riêng tích hợp 3 công nghệ độc đáo của Adidas sẽ được Messi sử dụng trong trận chung kết UEFA Champions League đêm nay. 


Messi chơi giày 'vô đối' trong trận chung kết Champions League ảnh 1

 

Đôi giày Messi 15 được hãng Adidas thêm một vài tính năng độc đáo so với đôi mà siêu sao bóng đá đang sử dụng, nhờ vậy trở thành đôi giày 'vô đối' trong giới quần đùi áo số hiện nay. Nó có 3 điểm nổi bật được đặt tên messiTOUCH, messiFRAME và messiGAMBETRAX. 


Tính năng messiTOUCH là một bề mặt có dạng lưới mắt cáo, có tác dụng như các giác hút. messiFRAME là cấu trúc co giãn khớp với các chuyển động của bàn chân để cầu thủ có thể vận động một cách dễ dàng, như thể đôi giày là một phần cơ thể. Để làm được điều này, Adidas cho biết đã nghiên cứu kỹ lưỡng kỹ thuật chạy, dừng, nước rút hay hay các pha đảo bóng ngoắt ngoéo của cầu thủ người Argentine. Cuối cùng, messiGAMBETRAX là cách chế tạo, cách sắp đặt và hình dạng của các đinh giày để Messi có thể đạt tốc độ tối đa. Như các phiên bản trước, đôi giày mới cũng có logo chữ M ở phía gót.

Messi 15 sẽ chỉ được bán từ 1/7, với đủ các phiên bản dành cho sân cỏ, sân cỏ nhân tạo và bóng đá trong nhà. Bản Messi 15.2 giá 100USD, Messi 15.3 giá 70USD, và đắt nhất là Messi 15.1: 220USD.

Việc sử dụng đôi giày hoàn toàn mới trong trận chung kết lớn nhất của mùa giải là một sự mạo hiểm vì giày mới thường không mang lại sự thoải mái cho cầu thủ như với những đôi đã xỏ vài lần. Thêm vào đó, cầu thủ thường vốn mê tín, trong khi đối giày cũ vừa giúp Messi lập một siêu phẩm vào lưới Athletic Bilbao trong trận chung kết Cup Nhà Vua một tuần trước.

Đây cũng là canh bạc của Adidas. Vì nếu Messi và Barcelona không thắng Juventus trận này, coi như sản phẩm sắp ra lò sẽ không đạt doanh thu như dự kiến. Kết quả thế nào, phải chờ đến sau khi trận đấu, diễn ra vào 1h45 rạng sáng chủ nhật 7/6, tại Berlin. 

T.T.

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục