Mảng game PlayStation của Sony sẽ không tới dự E3 2019

Chia sẻ
Đây là lần đầu tiên trong 24 năm Sony sẽ không tới tham dự sự kiện game E3.
Mảng game PlayStation của Sony sẽ không tới dự E3 2019 ảnh 1
Trong một thông báo mới nhất, Sony công bố sẽ không đem các sản phẩm game PlayStation với sự kiện game E3 2019. Theo lời của Sony thì:

"Trong một thị trường liên tục phát triển, Sony vẫn luôn tìm những cách để tiếp cận gần hơn với người dùng. PlayStation vẫn là một sản phẩm trọng điểm, chúng tôi vẫn tiếp tục phát triển những sản phẩm này, cũng như tạo ra những điểm khác biệt. Chính vì vậy chúng tôi sẽ không tham gia E3, mà tìm những phương pháp khác để đến với cộng đồng trong 2019. Chúng tôi đang rất nóng lòng để chia sẻ những kế hoạch của tương lai với các bạn".

Mảng game PlayStation của Sony sẽ không tới dự E3 2019 ảnh 2
Mặc dù vậy, người dùng cho rằng Sony hiện không có đủ sản phẩm mới để có thể tham gia một sự kiện lớn như E3. Tại sự kiện này trong quá khứ, các hãng không những công bố các dòng máy chơi game mới, mà còn có những tựa game đình đám mà người dùng chưa được thử bao giờ. Năm nay, Sony đang bận phát triển dòng máy PlayStation 5 và không có bất cứ sản phẩm nào khác, nên không 'dám' đi dự sự kiện E3.

Thực ra, Sony cũng không phải là hãng game lớn đầu tiên không tham gia E3. Vào 2013, Nintendo cũng đã 'skip' sự kiện E3 để tự tổ chức một sự kiện online của riêng mình, tuy vậy thì hãng đã trở lại trong những năm gần đây.

Theo The Verge

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục