LG G6 nhận 40.000 đơn đặt hàng sau 4 ngày mở bán

Chia sẻ
Truyền thông Hàn Quốc ghi nhận khoảng 40.000 đơn đặt hàng LG G6 chỉ sau 4 ngày mở bán online, sản phẩm chính thức đến tay người dùng thế giới vào ngày 10/3 tới đây.
LG G6 nhận 40.000 đơn đặt hàng

So với LG G5 khoảng 15.000 đơn đặt hàng sau 1 ngày thì con số 40.000 sau 4 ngày của LG G6 là khá ấn tượng, tuy nhiên chưa thể đánh giá mức độ quan tâm của người dùng với sản phẩm này vì nó không chênh lệch nhiều so với phiên bản tiền nhiệm G5 nếu xét tỷ lệ số đơn hàng/ngày mở bán. Có thể do tâm lý chờ đợi Galaxy S8 của người dân Hàn Quốc nói riêng và người dùng công nghệ trên toàn thế giới nói chung và những ấn tượng chưa đẹp về model LG G5 trước đó mà số lượng đặt hàng LG G6 không thể tăng đột biến.

Dù vây, LG G6 vẫn cho thấy nỗ lực to lớn của LG muốn vực dậy mảng mobile đang bị các đối thủ bỏ xa ở nhiều thị trường vốn là tiềm năng trước đây của hãng. Rút kinh nghiệm từ những sai lầm năm ngoái ở LG G5, LG G6 năm nay được nâng cấp mạnh về thiết kế lẫn cấu hình, cũng như thời gian bán ra cực ngắn kể từ ngày ra mắt. Chúng ta có một chiếc điện thoại màn hình 5,7 inch độ phân giải QHD+ (2.880 x 1.440 pixels) tỷ lệ 2:1 kỳ lạ, nhưng được LG tuyên bố sẽ tối ưu cho việc sử dụng và giải trí. Đặc biệt, LG G6 đã sử dụng thiết kế viền màn hình siêu mỏng để giảm kích thước khiến nó rất nhỏ gọn dù có màn hình lớn, đó là chưa kể đến khả năng chống bụi/nước đạt chuẩn IP68 và bộ vỏ liền mạch không tháo được pin tương tự các model Android cao cấp khác.

Nhược điểm duy nhất trên LG G6 chính là việc hãng không đặt hàng kịp vi xử lý Snapdragon 835 cho sản phẩm của mình, mặc dù sức mạnh của Snapdragon 821 cũng đã rất mạnh ở thời điểm hiện tại. Với mức giá 780 USD cho LG G6 thì sẽ khiến người dùng cân nhắc, bởi ở tầm giá này có nhiều tùy chọn smartphone với cấu hình tốt và độ an toàn cao hơn.

Nghĩa

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục