iPod được tìm kiếm nhiều hơn Apple Watch

Chia sẻ
Số liệu của Google Trends trong 3 tháng vừa qua cho thấy lượng tìm kiếm về iPod cao hơn chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch. 

iPod được tìm kiếm nhiều hơn Apple Watch ảnh 1
Điều này rõ ràng là một tin không vui cho Apple khi hãng mới đây đã gỡ danh mục sản phẩm iPod ra khỏi trang chủ. Theo số liệu từ Google Trends do nhà phân tích Andy Hargreaves từ công ty Pacific Crest công bố cho thấy lượt tìm kiếm chiếc iPod vẫn ổn định trong suốt 3 tháng vừa qua, trong khi chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch có sự tăng trưởng mạnh mẽ ở hai thời điểm thuộc tháng 4/2015 song đến nay đã hạ xuống mức thấp hơn chiếc máy nghe nhạc 14 năm tuổi. 
Apple Watch có thể xem là một phân khúc sản phẩm mới hoàn toàn của Apple thời kỳ “hậu Steve Jobs”. Nhà phân tích Hargreaves dự báo số lượng Apple Watch sẽ bán ra được tính đến tháng 9 sẽ đạt con số 11 triệu sản phẩm, còn tính đến hết năm tài chính hiện tại (hết tháng 3 năm sau) sẽ là 24 triệu chiếc. 
iPod được tìm kiếm nhiều hơn Apple Watch ảnh 2

Lưu lượng tìm kiếm trong 3 tháng gần nhất, iPod vẫn ổn định và nhiều hơn Apple Watch.

Tuy nhiên, xu hướng trên có thể còn tiếp diễn trong thời gian tới. Cho đến lúc này, nhiều thông tin cho biết không ít người dùng đã bán đi chiếc Apple Watch chỉ vài tuần sau khi sở hữu, thậm chí một số cây bút công nghệ nặng ký đã có những đánh giá tiêu cực khi cho rằng chiếc đồng hồ thông minh này rất có thể được đưa vào danh sách những sản phẩm thất bại trước đây của Apple như chiếc máy tính Newton. 
Theo Business Insider, Cult of Mac

Xuân Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục