iPhone 6s 'nhái' rao bán công khai giá 3 triệu đồng

Chia sẻ
Vài ngày sau khi những chiếc iPhone 6s xách tay đầu tiên xuất hiện, phiên bản "nhái" cũng xuất hiện với màu "vàng hồng" và mức giá chỉ 3 triệu đồng.
 
iPhone 6s 'nhái' rao bán công khai giá 3 triệu đồng ảnh 1

>> iPhone 6s xách tay giảm giá cả chục triệu sau vài ngày

>> Biến iPhone 6 thành iPhone 6s với 2 triệu đồng 

Thay cho những phần cứng cao cấp và hệ điều hành iOS, iPhone 6s hàng giả chạy hệ điều hành Android và giá siêu rẻ, chỉ 3 triệu đồng. Chúng đang được rao bán chủ yếu trên mạng xã hội hoặc trong các diễn đàn.

Theo lời quảng cáo của một người bán, iPhone 6s hàng giả được xách tay về từ Singapore, cấu hình đạt 7/10 so với hàng thật. Máy có bộ nhớ trong 16GB và không hỗ trợ gắn thẻ nhớ ngoài.

iPhone 6s 'nhái' rao bán công khai giá 3 triệu đồng ảnh 2
Rao bán iPhone 6s giả trên Facebook.

Nhìn qua vỏ hộp thấy khá giống với hàng chính hãng, nhưng máy bóc ra có màu hồng thô kệch, khác hẳn màu vàng hồng đang gây sốt. Nguồn gốc xuất xứ của iPhone 6s "nhái" chẳng cần nói cũng đoán được là từ Trung Quốc. Thậm chí, tại nước này, iPhone 6s hàng giả đã có bán tại từ trước ngày Apple bán hàng xịn.

iPhone 6s 'nhái' rao bán công khai giá 3 triệu đồng ảnh 3
iPhone 6s hàng giả được đóng hộp cẩn thận không thua gì hàng xịn. Máy nhập về bán chủ yếu là bản màu hồng.

Theo truyền thông quốc tế, tại Thâm Quyến, Trung Quốc, chỉ trong bán kính 1km ở khu vực bán đồ công nghệ có tới 30 cửa hàng gắn mác Apple Store, được trang hoàng không khác gì Apple Store xịn. 

iPhone 6s 'nhái' rao bán công khai giá 3 triệu đồng ảnh 4
Một cửa hàng Apple Store giả tại Thâm Quyến.

Tại đây, những chiếc iPhone 6s hàng giả bán rất chạy. Giá bán của mỗi chiếc là 580 Nhân dân tệ, quy đổi tương đương khoảng 2 triệu đồng. So ra, với mức giá"bèo" 3 triệu đồng, người xách tay về Việt Nam vẫn có lợi nhuận cực lớn.

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục