iPhone 6 lock Nhật giảm giá chỉ còn dưới 9 triệu

Chia sẻ
Những ngày gần đây, iPhone 6 lock Nhật đang liên tục xuống giá. Chỉ với 9 triệu đã có thể mua một chiếc iPhone lock Nhật mới 99%.

iPhone 6 lock Nhật giảm giá chỉ còn dưới 9 triệu ảnh 1

Cách đây khoảng một tháng, giá iPhone 6 lock Nhật luôn ở mức trên 10 triệu đồng kể cả hàng mới và hàng đã qua sử dụng. Cụ thể, hàng mới 100% có giá từ 13 triệu đồng và hàng đã qua sử dụng, hình thức 98-99% thì khoảng 11 triệu đồng.

Tuy nhiên, sau nhiều lần hạ giá liên tiếp, hiện nay giá iPhone 6 lock hàng mới 100% đã giảm xuống mức gần 10 triệu đồng, còn loại đã qua sử dụng, hình thức 98-99%, chỉ chưa tới 9 triệu đồng. Đó là chưa kể các hình thức ưu đãi và khuyến mại khác nhau, tùy chính sách của từng cửa hàng.

iPhone 6 lock Nhật giảm giá chỉ còn dưới 9 triệu ảnh 2
 Giá bán iPhone 6 lock Nhật. Ảnh chụp website của một cửa hàng.

Theo những thông tin tham khảo từ thị trường, iPhone 6 mất giá như vậy vì phiên bản iPhone 6s sắp được công bố đã làm cho iPhone 6 giảm giá ở Nhật. Đồng thời, các thương gia Việt cũng đã nhập được smartphone xách tay từ Nhật về với chi phí rẻ hơn.

Dựa trên tiền lệ bán iPhone lock Nhật rất chạy nên các cửa hàng nhập máy về khá nhiều, đủ màu sắc, đủ mức dung lượng bộ nhớ... với các mức giá bán tương ứng khác nhau.

iPhone 6 lock Nhật giảm giá chỉ còn dưới 9 triệu ảnh 3

Vì bị khóa mạng, muốn sử dụng được iPhone 6 lock người mua phải gắn thêm sim ghép. Thao tác này có thể gây ra một số lỗi, nhưng iOS mới nhất đã có thể jailbreak nên các lỗi phát sinh đều có thể khắc phục được.

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục