Instagram bỏ tính năng thông báo khi có người chụp ảnh màn hình trong Stories

Chia sẻ
Trong thời gian qua, trang mạng ảnh Instagram đã thử nghiệm một vài tính năng mới để hỗ trợ người dùng, nhưng có vẻ không phải tính năng nào cũng hữu dụng.
Instagram bỏ tính năng thông báo khi có người chụp ảnh màn hình trong Stories ảnh 1
Trong tuần qua, Instagram đã thử áp dụng tính năng thông báo khi có người chụp ảnh màn hình trong mục Stories (Câu chuyện). Tính năng này được làm ra để ngăn chặn phát tán trái phép những hình ảnh mà người dùng chỉ muốn chia sẻ trong một thời gian ngắn, vì những video hay hình ảnh này sẽ tự biến mất trong vòng 24 giờ.
Instagram bỏ tính năng thông báo khi có người chụp ảnh màn hình trong Stories ảnh 2
Thông báo trong giai đoạn thử nghiệm.
Tuy vậy thì tính năng này đã gặp nhiều phản ứng từ người dùng, và Instagram thông báo sẽ không áp dụng trong những bản nâng cấp sắp tới. Đây cũng không phải là tính năng mới, mà được "mượn" từ ứng dụng chia sẻ ảnh có tính năng tương tự là Snapchat.

Theo The Verge, The Next Web

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục