HTC Khai trương Trung tâm Bảo hành tại TP.HCM

Chia sẻ
Trung tâm mới đặt tại số 63 Tú Xương, Quận 3, Tp.HCM sẽ tiếp nhận bảo hành, sửa chữa, đồng thời cung cấp linh phụ kiện dành cho smartphone của HTC.
HTC Khai trương Trung tâm Bảo hành tại TP.HCM ảnh 1
Ông Nguyễn Hồng Châu - Giám đốc HTC Việt Nam cho biết, việc khai trương Trung tâm Bảo hành mới của HTC là một bước tiến quan trọng trong kế hoạch nhằm thực hiện mục tiêu cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt hơn cho khách hàng của hãng.
Trung tâm mới đánh dấu việc HTC đã có hẳn một vị trí riêng để bảo hành sản phẩm. Trong khi đó, HTC vẫn ủy quyền cho công ty Hồng Quang thực hiện hoạt động bảo hành. Trao đổi với NgheNhìn Việt Nam, đại diện HTC cho biết trước mắt những khách hàng vẫn có thể tiếp tục đến Trung tâm Bảo hành ủy quyền trước đây (nằm trên đường 3 tháng 2), nhưng dần dần tổng đài bảo hành HTC sẽ mời khách hàng liên hệ về trung tâm mới này. 
Bên cạnh Trung tâm mới tại TP.HCM, HTC còn có 4 Trung tâm bảo hành ủy quyền được đặt tại 4 thành phố lớn (Hà Nội, Đà Nẵng, Vinh và Cần Thơ) cùng 30 điểm tiếp nhận bảo hành khác tại các đại lý của HTC, nhằm mang lại sự thuận tiện nhất cho người tiêu dùng khi sử dụng dịch vụ sau bán hàng.
Nằm ngay gần trung tâm thành phố với ưu thế giao thông thuận lợi, trung tâm mới của HTC tạo điều kiện cho khách hàng ghé thăm và sử dụng dịch vụ bảo hành. Tại đây không gian được thiết kế sáng tạo với khu vực tiếp khách và trải nghiệm các thiết bị mới nhất của HTC, khách hàng sẽ dùng màn hình điện tử để lựa chọn các dịch vụ như bảo hành sản phẩm, mua phụ kiện… 
Nhân dịp khai trương Trung tâm, HTC đã tổ chức chương trình “Chăm sóc khách hàng” từ ngày 9 đến 29/4, theo đó khách hàng đang sở hữu smartphone của HTC sẽ được miễn phí dịch vụ vệ sinh máy và tặng miếng dán màn hình.

Xuân Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục