Google Pixel 2 sẽ có chống nước và màn hình Always On

Chia sẻ
Google Pixel 2 sẽ có khả năng chống nước và tính năng always-on display, đây là thông tin mới nhất được 9to5Google đưa ra.

Sau khi phát hành Android 8.0 Oreo, nhiệm vụ quan trọng còn lại của Google trong thời gian tới là ra mắt chiếc điện thoại Google Pixel thế hệ thứ 2 của mình.

Google Pixel 2 sẽ có chống nước và màn hình Always On ảnh 1
Nguồn tin từ 9to5Google tiết lộ, Pixel 2 có bộ nhớ trong 64GB cho phiên bản thấp nhất, tăng gấp đôi so với 32GB năm ngoái, và vẫn có lựa chọn 128GB cho những ai có nhu cầu nhiều hơn. Ngoài ra Pixel 2 sẽ có 2 phiên bản màu gồm: đen hoàn toàn và đen bạc. Pixel 2 được trang bị loa stereo phía trước nhưng bù lại máy sẽ không có jack cắm tai nghe 3,5 mm. Adapter chuyển đổi giữa USB Type-C và jack 3,5mm sẽ được tặng kèm sản phẩm khi bán ra.

Camera của Pixel 2 tiếp tục sử dụng tính năng chống rung điện tử (EIS) với nhiều cải tiến so với thế hệ trước. Đây là hệ thống camera đã nhận được rất nhiều lời khen từ giới chuyên gia và các bảng xếp hạng camera phone trên thế giới. Bên cạnh đó, giống với các mẫu smartphone đầu bảng khác trong năm 2017, Pixel sẽ được trang bị chuẩn chống bụi, nước IP68. Máy cũng sở hữu tính năng always-on (màn hình luôn sáng) như các mẫu smartphone của Samsung hoặc Glance của Nokia.

Google Pixel 2 sẽ có chống nước và màn hình Always On ảnh 2
Hiện tại, HTC đang đảm nhận nhiệm vụ sản xuất chiếc Pixel 2, trong khi LG lại chịu trách nhiệm về Pixel XL 2. Dự kiến cả 2 sản phẩm đều sẽ được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 8.1 mới nhất ngay khi phát hành.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục