‘Go Hardwell or go home’ - Đêm nhạc EDM đỉnh cao ở Hà Nội

Chia sẻ
Vào ngày 20/5, Hà Nội sẽ đón chào lần ghé thăm thứ hai của DJ top 3 thế giới – Hardwell trong một sự kiện âm nhạc hoành tráng do VinaPhone và Connected Agency phối hợp tổ chức.

‘Go Hardwell or go home’ - Đêm nhạc EDM đỉnh cao ở Hà Nội ảnh 1
Sau thành công của show âm nhạc trước đó, VinaPhone và Connected Agency tiếp tục hợp tác tổ chức sự kiện với sự góp mặt của Hardwell – một trong những DJ hàng đầu thế giới. Buổi biểu diễn này hứa hẹn sẽ là một đêm hội thực sự dành cho các fans của nhạc điện tử (EDM).
‘Go Hardwell or go home’ - Đêm nhạc EDM đỉnh cao ở Hà Nội ảnh 2
Địa điểm tổ chức sự kiện lần này vẫn là Thành phố xanh Ecopark (Hưng Yên) nơi đã diễn ra rất nhiều lễ hội của các tín đồ nhạc điện tử Việt Nam. Sẽ có khoảng 20.000 vé được phát hành cho sự kiện lần này, đánh dấu kỷ lục của một chương trình âm nhạc EDM tại Việt Nam, gấp đôi số vé ở lần Martin Garrix biểu diễn trước đó.
‘Go Hardwell or go home’ - Đêm nhạc EDM đỉnh cao ở Hà Nội ảnh 3
‘Go Hardwell or go home’ - Đêm nhạc EDM đỉnh cao ở Hà Nội ảnh 4
Sân khấu sẽ có 200 loa D&B, 180 đèn laser, 1.500kg CO2, bên cạnh sân khấu cao tới 100m là một màn hình LED siêu lớn giúp khán giả có thể theo dõi toàn bộ chương trình. Đại nhạc hội lần này tiếp tục áp dụng công nghệ vòng tay gắn chip điện tử thay cho vé giấy. Chiếc vòng này sẽ giúp khán giả mua đồ ăn, thức uống và tham gia nhiều hoạt động dịch vụ khác. Wi-Fi miễn phí cũng được lắp đặt để tiện check-in hay live stream cá nhân.

Ngoài DJ Hardwell ra thì sự kiện còn đón chào sự tham gia của những tên tuổi DJ nổi tiếng thế giới cùng các DJ hàng đầu Việt Nam tuy nhiên danh tính cụ thể vẫn chưa được tiết lộ.

Lễ hội EDM hoành tráng này diễn ra vào ngày 20/5 và sẽ kéo dài trong vòng 8 tiếng đồng hồ, bắt đầu từ 4 giờ chiều. Vé được bán ra bởi đơn vị tổ chức sự kiện Connected Agency với mức giá khoảng 600.000VNĐ.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục