Giá bán iPhone 6/6 Plus tại Nhật Bản rẻ nhất

Chia sẻ
Hiện tại mức giá của iPhone 6 đang có sự chênh lệch khá nhiều tại các thị trường trên thế giới.
Giá bán iPhone 6/6 Plus tại Nhật Bản rẻ nhất ảnh 1

 

Ngày 19/9, Apple đã chính thức bán iPhone 6 và iPhone 6 Plus tại một số quốc gia trên thế giới như : Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Đức, Nhật, Singapore…. Do mới là mấy ngày đầu nên đang có sự chênh lệch khá nhiều tại các thị trường này.
Theo khảo sát ban đầu, các quốc gia nằm trong thị trường Châu Á hiện có giá bán thấp hơn so với các thị trường khác trên thế giới. Cụ thể, bộ đôi iPhone 6/6 Plus của Apple hiện đang có giá bán thấp nhất tại thị trường Nhật Bản, với phiên bản iPhone 6 dung lượng 16GB hiện đang có giá 13,2 triệu đồng và phiên bản iPhone 6 Plus dung lượng 128GB 19,4 triệu đồng.
Giá bán iPhone 6/6 Plus tại Nhật Bản rẻ nhất ảnh 2
Giá bán iPhone 6 và 6 Plus tại một số thị trường lớn trên thế giới (niêm yết trên Apple Store, được quy đổi sang đơn vị VND theo tỷ giá ngày 20/9/2014, chưa bao gồm các loại thuế).
Tại Việt Nam, một số cửa hàng di động đã bắt đầu bán những chiếc iPhone 6 xách tay đầu tiên. Tuy nhiên, vì số lượng máy khá hạn chế nên mức giá hiện tại khá cao (khá loạn giá). Với phiên bản iPhone 6 dung lượng 16GB người dùng phải bỏ ra khoảng 22 triệu đồng và số tiền cũng lớn hơn dành cho các phiên bản khác. Đại diện các cửa hàng cũng cho biết, trong thời gian tới khi iPhone 6 được bán rộng rãi hơn họ sẽ nhập về theo số lượng lớn từ các nhà phân phối vì vậy các tín đồ Apple trong nước có thể hi vọng giá iPhone 6 sẽ mềm hơn.
Vào ngày 26/9, theo kế hoạch iPhone 6 sẽ được Apple bán tại 20 thị trường khác và đến cuối năm bội đôi này sẽ có mặt tại 150 quốc gia.

Theo Ictnews

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục