Game Dragon Ball Xenoverse 2 lộ diện cực hot

Chia sẻ
Mới đây hãng sản xuất game Bandai Namco đã tung ra trailer mới dành cho game Dragon Ball Xenoverse 2.

Game Dragon Ball Xenoverse 2 lộ diện cực hot ảnh 1
Đây là phiên bản tiếp theo của tựa game hành động và đối kháng khá thành công trong năm 2015 - Dragon Ball: Xenoverse, chuyển thể theo Dragon Ball (hay còn được gọi là “7 Viên Ngọc Rồng” ở Việt Nam) - bộ truyện tranh hay nhất mọi thời đại, với doanh số đạt trên 230 triệu bản trên toàn thế giới. Tuy nhiên, với Dragonball: Xenoverse 2, Bandai Namco hứa hẹn sẽ mang đến thiết kế đồ họa nâng cấp chi tiết hơn, hệ thống xây dựng nhân vật đa dạng hơn và sự thay đổi của cốt truyện dựa vào những quyết định mà game thủ đưa ra. Chắc chắn sẽ hấp dẫn hơn nhiều so với thế hệ đầu tiên.
Game Dragon Ball Xenoverse 2 lộ diện cực hot ảnh 2
Loạt game Dragon Ball Xenoverse mang đến cho người chơi một cốt truyện hoàn toàn mới. Trong vai nhân vật không tên bí ẩn, bạn sẽ quay ngược dòng thời gian, tham gia vào những sự kiện lớn – định hình thế giới Dragon Ball và bảo vệ chúng khỏi sự can thiệp từ bên ngoài. Bằng kĩ năng chiến đấu của mình, game thủ sẽ hỗ trợ Son Goku cùng nhiều nhân vật khác đánh bại các địch thủ theo đúng như những gì đã xảy ra trong quá khứ. Điều này vừa mang đến cảm giác mới mẻ mà vẫn thu hút được các fan trung thành lâu năm của “7 viên Ngọc Rồng”.

Ngày ra mắt cụ thể của Dragon Ball: Xenoverse 2 chưa được tiết lộ nhưng hãng phát hành Bandai Namco hứa rằng họ sẽ công bố thêm thông tin về trò chơi tại “Hội chợ thương mại tổ chức hàng năm cho ngành công nghiệp video game - E3” tổ chức từ ngày 14-16/6 tới đây.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục