Galaxy On7 chính thức nâng cấp Android 6.0

Chia sẻ
Hệ điều hành Android 6.0 trên Galaxy On7 giúp smartphone này vận hành ổn định hơn, ngoài ra chế độ tiết kiệm pin Doze cũng làm tăng đáng kể thời lượng sử dụng máy. 

Hãng Samsung vẫn không ngừng phát hành bản các bản cập Nhật Android 6.0 Marshmallow cho các thiết bị của họ. Mới đây nhất là bản nâng cấp cho Galaxy On7 ra mắt vào năm cuối 2015, hiện đã bán chính hãng tại Việt Nam.

Galaxy On7 chính thức nâng cấp Android 6.0
Một phiên bản Android 6.0 của On7 vừa được phát hành tại Thổ Nhĩ Kỳ, các nước khác có thể sẽ có ngay sau đó. Android 6.0 cho Galaxy On7 có số hiệu G600FXXU1APF8 và hiện tại mới chỉ được cho cập nhật thông qua bản cài đặt offline, điều này có nghĩa là bản cập nhật OTA (over-the-air) ở Thổ Nhĩ Kỳ sẽ có trong vài ngày tới. Samsung chưa đưa ra những thay đổi chính xác trên Android 6.0 của Galaxy On7, nhưng dựa trên nền tảng mới On7 sẽ được tích hợp chế độ Doze giúp cải thiện thời lượng pin và làm cho máy vận hành ổn định hơn.
Galaxy On7 chính thức nâng cấp Android 6.0
Galaxy On7 là phablet giá rẻ đáng chú ý nhất của Samsung vừa mới lên kệ thị trường Việt Nam vào cuối tháng 5/2016. Với màn hình lớn 5,5 inch HD, Galaxy On7 mang đến những trải nghiệm hình ảnh tốt hơn ở phân khúc bình dân, ngoài ra máy còn sở hữu cấu hình khá ấn tượng với chip xử lý 4 nhân, RAM 1,5GB, bộ đôi camera 13MP và 5MP cho chất lượng ảnh khá tốt. Máy được trang bị viên pin 3.000mAh và cài sẵn Android 5.1 khi xuất xưởng.

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục