Galaxy Note 7 có màn hình lên tới 6 inch?

Chia sẻ
Không như những tin đồn trước đó, một tài liệu rò rỉ từ Ấn độ cho thấy Note 7 có kích thước màn hình lên tới 6 inch.
Galaxy Note 7 6 inch
Theo những thông tin rò rỉ mới nhất, Galaxy Note 7 - phablet đầu bảng của Samsung sẽ có màn hình 5,7 inch vê cong hai cạnh cùng độ phân giải 1.440 x 2.560 pixels. Nhưng mới hôm nay, một danh sách lộ ra trên trang web xuất nhập khẩu Zauba của Ấn Độ cho thấy rằng thiết bị mà chúng ta đang chờ đợi có màn hình lên tới 6 inch. Số kiểu của điện thoại trong bảng báo cáo này là SM-N930R4, tương ứng với Galaxy Note 7 và nó đã được chuyển tới Ấn Độ vào ngày 1/7 cho các thử nghiệm đo kiểm theo thông lệ.
Galaxy Note 7 6 inch
Một phần của danh sách cho thấy kích thước màn hình của thiết bị bí ẩn là 6 inch. Đây có thể là nguyên mẫu đầu tiên của chiếc Note 7 hoặc là một sự nhầm lẫn nào đó về văn bản khi đánh máy. Nhưng rõ ràng với danh sách có tới 2 model khác nhau hoàn toàn thì việc có thiết bị 6 inch là rất khó nhầm lẫn, như vậy có cơ sở để tin rằng Galaxy Note 7 sẽ có màn hình lớn hơn so với dự kiến. 

>> Galaxy Note 7 lộ toàn bộ thông số cấu hình khủng

Trước đó, Galaxy Note 7 đã lộ diện hình ảnh với 3 màu mới và chốt cấu hình ấn tượng, nhưng nếu sở hữu màn hình lớn như vậy rất có thể một vài thông số của Note 7 sẽ từ đó phải thay đổi theo. Theo dự đoán, Note 7 sẽ sở hữu khả năng chống nước theo chuẩn IP 68, công nghệ quét võng mạc cao cấp bên cạnh cấu hình với rất nhiều nâng cấp như RAM 6GB hay chip xử lý mới Exynos 8895. Galaxy Note 7 sẽ được giới thiệu chính thức vào ngày 2/8 tới và chúng ta sẽ biết chính xác màn hình của nó là bao nhiêu inch.

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục