Editor's Choice 2015: Harman Kardon - Loa di động của năm

Chia sẻ
Với thiết kế đô%3ḅc đáo, tích hợp những công nghệ kết nối không dây mới nhất và sở hữu phong cách trình diễn đầy uy lực, lan tỏa trong không gian 360 độ, Harman Kardon Aura dẫn đầu danh sách bình chọn các bộ loa di động tốt nhất năm nay.

Editor's Choice 2015: Harman Kardon - Loa di động của năm ảnh 1

Harman Kardon Aura lấy cảm hứng thiết kế từ module subwoofer của bộ loa PC Soundstick nổi tiếng, sản phẩm có lớp vỏ trong suốt bằng acrylic với lỗ thoát hơi dạng ống loe dẫn áp suất từ bên trong ra mặt ngoài phía trên loa. Tuy có thể tích không lớn nhưng bên trong Harman Kardon Aura được trang bị tổng cộng tới 7 loa con, công suất đầu ra đạt 60W. 

Harman Kardon Aura có cấu trúc đặc biệt bởi 6 loa con toàn dải đường kính 1,5 inch đảm nhiệm tái tạo vùng tần số trung và cao được bố trí ẩn xung quanh đáy loa, tạo nên vùng phát âm đa hướng 360 độ. Riêng dải trầm của loa cũng được thiết kế đặc biệt để hoạt động tương tự như các subwoofer. Driver bass đường kính 4,5 inch có lực từ mạnh được bố trí ở đáy thùng loa với mặt hướng xuống nền theo kiểu down-firing. Với thiết kế “1 mảnh” cùng khả năng phát âm đa hướng, Harman Kardon Aura không chỉ giải quyết được sự vướng víu của bộ dây kết nối (với loa vệ tinh), mà còn tạo được âm hình stereo cân đối dù được đặt ở bất kỳ vị trí nào trong phòng nghe.

Harman Kardon Aura được trang bị đầy đủ những công nghệ kết nối không dây thời thượng như: Bluetooth, Wifi, AirPlay hay DLNA. Người dùng có thể điều khiển Aura qua các nút cảm ứng hoặc kiểm soát từ xa bằng các thiết bị di động cài ứng dụng Harman Remote App. Không chỉ kiểm soát các tính năng trực tiếp, Harman Remote App còn cho phép tạo playlist và hiệu chỉnh âm sắc bằng bộ equalizer.

Ngoài việc sở hữu những driver chất lượng hàng đầu hiện nay, Harman Kardon Aura còn được trang bị vi xử lý DSP bên trong giúp cân chỉnh và mở rộng hiệu ứng stereo. Cấu trúc này hỗ trợ thính giả cảm nhận đầy đủ trường âm của một sân khấu hai kênh, dù họ ngồi ở bất kỳ vị trí nào xung quanh loa Aura. Xét về chất âm, Aura khai thác rất tốt chi tiết của nguồn phát và đặc biệt là thể hiện được dải trầm ấn tượng - vừa mạnh vừa có độ lan tỏa sâu rộng.

Editor's Choice 2015: Harman Kardon - Loa di động của năm ảnh 2

NNVN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục