Đơn đặt hàng Galaxy S8 bứt phá ấn tượng tại Việt Nam

Chia sẻ
Mặc dù chưa chính thức ra mắt tại Việt Nam nhưng bộ đôi Galaxy S8/S8+ đã tạo nên “cơn sốt” khi số lượng đặt hàng tăng chóng mặt tại các nhà bán lẻ trong cả nước. 

Đặt hàng Galaxy S8

Thế giới di động

Tại hệ thống Thế giới di động, Galaxy S8/S8+ thu hút hơn 4.100 đơn đặt hàng tính đến ngày 15/04/2017. Đáng chú ý, trong số này có hơn 2.900 khách đã tiến hành đặt cọc, chiếm gần 70% tổng số đơn hàng. Điều này cho thấy sự tin tưởng đặc biệt của khách hàng dành cho bộ đôi Galaxy S8/S8+ nói riêng và thương hiệu Samsung nói chung. 

Đặt hàng Galaxy S8
Lượng khách đã thanh toán chiếm đến 70% đơn đặt hàng cho thấy “cơn khát” mà thị trường dành cho siêu phẩm màn hình vô cực đang lớn hơn bao giờ hết.

FPT Shop

Sau hơn hai tuần phát động chương trình đặt trước Galaxy S8, FPT Shop đã thu về gần 7.500 đơn đặt hàng. Bên cạnh con số ấn tượng kể trên, sức hút của Galaxy S8/S8+ còn được thể hiện qua 1,3 triệu lượt xem, 6.200 lượt yêu thích, 2.000 lượt chia sẻ và hàng trăm bình luận tích cực của người dùng. Điều này một lần nữa khẳng định sức hút của Galaxy S8/S8+ trong thời gian tới.

Đặt hàng Galaxy S8
Số lượng đặt trước “khủng” đã minh chứng sức hút “không thể chối từ” của bộ đôi Galaxy S8/S8+.

Viễn Thông A

Tại Viễn Thông A cũng đã có gần 3.500 đơn đặt trước Galaxy S8/S8+ sau gần 2 tuần triển khai chương trình. Các khách hàng thể hiện sự yêu thích và quan tâm đặc biệt đến màn hình vô cực trên thế hệ Galaxy S mới của Samsung. Rất nhiều khách hàng sau khi tiến hành đặt mua vẫn cẩn thận gửi tin nhắn kiểm tra tình trạng đơn hàng để chắc chắn mình là một trong những người đầu tiên sở hữu siêu phẩm màn hình vô cực này. 

Đặt hàng Galaxy S8
Lượng đặt Galaxy S8/S8+ tại Viễn Thông A tăng đều đặn qua từng phút.

Viettel 

Mặc dù chưa công bố số lượng đơn hàng cụ thể song hệ thống cửa hàng Viettel cũng đã bắt tay vào chuẩn bị chương trình đặt trước Galaxy S8/S8+ từ rất sớm. Không phải từ những phần quà hấp dẫn, việc trở thành một trong những người đầu tiên sở hữu Galaxy S8/S8+ chính là lý do số lượng đơn đặt hàng tại đây tăng lên nhanh chóng. 

Đặt hàng Galaxy S8
Chưa công bố số lượng đặt hàng chính thức, nhưng theo dự đoán đơn hàng Galaxy S8/S8+ sẽ tiếp tục tăng vụt trước thời điểm ra mắt.

CellphoneS

Tại CellphoneS, Galaxy S8/S8+ trở thành smartphone cao cấp có tốc độ đặt hàng và đặt cọc nhanh nhất từ trước đến nay. Với 605 đơn đặt hàng tính đến ngày 13/04/2017, ông Nguyễn Lạc Huy - đại diện hệ thống bán lẻ CellphoneS tỏ ra rất lạc quan về tương lai của bộ đôi smartphone đầu bảng này. Mức độ quan tâm của khách hàng dành cho Galaxy S8/S8+ cũng vượt mong đợi với 1.400 lượt yêu thích, 1.900 lượt chia sẻ và 500 lượt bình luận sôi nổi trên fanpage của hệ thống. 

Đặt hàng Galaxy S8
Galaxy S8/S8+ nhận được sự quan tâm lớn tại rất nhiều hệ thống bán lẻ.
Những con số biết nói về lượng đơn đặt hàng, lượng yêu thích và bình luận của người dùng tại khắp các hệ thống bán lẻ lớn trên toàn quốc đã khẳng định sức hút mạnh mẽ của Galaxy S8/S8+. Vào ngày 19/04 tới đây, khi bộ đôi siêu phẩm này được ra mắt chính thức tại Việt Nam, “cơn sốt” này chắc chắn sẽ tăng nhiệt hơn nữa.

Kim Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục