DJI ra mắt Platinum Mavic và Obsidian Phantom tại IFA 2017

Chia sẻ
DJI vừa ra mắt 2 mẫu flycam mới mang tên Platinum Mavic và Obsidian Phantom tại triển lãm công nghệ IFA 2017 đang diễn ra ở Berlin.

DJI ra mắt Platinum Mavic và Obsidian Phantom tại IFA 2017 ảnh 1

Chúng là các phiên bản nâng cấp tính thẩm mỹ cho dòng sản phẩm Mavic Pro và Phantom 4, kèm theo một số tính năng và thông số kỹ thuật mới.

Mavic Pro Platinum

Đầu tiên là phiên bản Mavic Pro Platinum sở hữu tất cả các tính năng có sẵn của Mavic Pro. DJI đã tăng thêm thời gian bay lên tổng cộng 30 phút. Tiếng ồn từ các mô-tơ được giảm 60% và thiết kế có một chút đổi mới với lớp vỏ màu bạch kim hấp dẫn.

Nhắm tới đối tượng nhiếp ảnh gia nghiệp dư, những người thích đi du lịch và những người đam mê thể thao ngoài trời, Mavic Pro Platinum vẫn được giới thiệu như Mavic Pro là "cuộc cách mạng bay cá nhân."

DJI ra mắt Platinum Mavic và Obsidian Phantom tại IFA 2017 ảnh 2

Phantom 4 Pro Obsidian

Hướng tới người dùng cao cấp hơn, Phantom 4 Pro Obsidian được giới thiệu là "công cụ hoàn hảo của nhiếp ảnh gia", chiếc flycam sở hữu một vẻ ngoài chuyên nghiệp nhờ lớp vỏ màu xám mờ mới. Phần gimbal được bọc bằng ma-giê, mạ điện và chống vân tay.

Phantom 4 Pro Obsidian trang bị cảm biến 1 inch hỗ trợ quay phim 4K ở tốc độ 60fps. Nó cung cấp hiệu suất thông minh và chất lượng hình ảnh mạnh mẽ.

DJI ra mắt Platinum Mavic và Obsidian Phantom tại IFA 2017 ảnh 3

Trong khi giá bán của Mavic Pro Platinum đắt hơn 100 USD (1.099 USD) so với phiên bản thông thường thì Phantom 4 Pro Obsidian lại có giá bán không đổi (1.499 USD). Ngoài 2 sản phẩm mới, DJI cũng tung ra một chế độ chụp ảnh địa cầu dành cho Spark. Tính năng này sẽ được bổ sung thông qua một bản cập nhật phần mềm cùng với ứng dụng di động DJI Go 4 sắp tới. Thông tin chi tiết về bản nâng cấp này đã có trên trang web của DJI.

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục