Đập hộp Emie Devil Horn - tai nghe ác quỷ đầu tiên có mặt tại Việt Nam

Chia sẻ
Kiểu dáng độc đáo, được làm bằng hợp kim nhôm siêu nhẹ, sở hữu chất âm dễ nghe, chi tiết là những điểm nổi bật của mẫu tai nghe inear Emie Devil Horn.
Đập hộp Emie Devil Horn - tai nghe ác quỷ đầu tiên có mặt tại Việt Nam ảnh 1
Không khó để tìm kiếm mẫu tai nghe in-ear trong phân khúc dưới 1 triệu đồng khi thị trường Việt đã có sự hiện diện của Sony hay Xiaomi, SoundMagic, Moxpad... Cũng có giá trong giới hạn 1 triệu, tuy nhiên, mẫu tai nghe Devil Horn của Emie hứa hẹn sẽ gây sự chú ý bởi kiểu dáng, chất liệu cũng như chất âm độc đáo.
Đập hộp Emie Devil Horn - tai nghe ác quỷ đầu tiên có mặt tại Việt Nam ảnh 2Emie là cái tên còn khá mới mẻ trên thị trường tai nghe và loa di động.
Đập hộp Emie Devil Horn - tai nghe ác quỷ đầu tiên có mặt tại Việt Nam ảnh 3
Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, Emie đã gây được khá nhiều sự chú ý khi tiếp cận thị trường Việt bằng những sản phẩm có kiểu dáng thiết kế khá "dị". Đơn cử như Devil Horn.
Đập hộp Emie Devil Horn - tai nghe ác quỷ đầu tiên có mặt tại Việt Nam ảnh 4Emie Devil Horn gây sự chú ý ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Đập hộp Emie Devil Horn - tai nghe ác quỷ đầu tiên có mặt tại Việt Nam ảnh 5Ngoài hộp đựng với hình hài ác quỷ, phụ kiến chính của tai nghe Devil Horn là 4 bộ núm tai nghe cao su.
Đập hộp Emie Devil Horn - tai nghe ác quỷ đầu tiên có mặt tại Việt Nam ảnh 6Phần hộp cầu kỳ là vậy nhưng Emie Devil Horn cũng bình dị như các mẫu tai nghe in-ear khác.
Đập hộp Emie Devil Horn - tai nghe ác quỷ đầu tiên có mặt tại Việt Nam ảnh 7Điểm khác biệt là kiểu dáng được chế tác giống như đôi sừng của quỷ. Phiên bản đầu tiên được iDo Audio đưa về Việt Nam có màu đỏ khá gây sự chú ý.
Đập hộp Emie Devil Horn - tai nghe ác quỷ đầu tiên có mặt tại Việt Nam ảnh 8Emie Devil Horn được làm bằng hợp kim nhôm siêu nhẹ thay vì chất liệu nhựa như giúp tặng cường độ bền vững và sang trọng cho chiếc tai nghe.
Đập hộp Emie Devil Horn - tai nghe ác quỷ đầu tiên có mặt tại Việt Nam ảnh 9
Bên cạnh kiểu dáng độc đáo, Devil Horn còn có chất lượng âm thanh tốt, dễ nghe, tiếng chi tiết, tách bạch cả 3 dải, bass manh mẽ, mid rõ nét, treb phong phú, âm trường cũng ở mức khá, thích hợp với các thể loại nhạc trẻ, sôi động.
Đập hộp Emie Devil Horn - tai nghe ác quỷ đầu tiên có mặt tại Việt Nam ảnh 10Dự kiến sản phẩm sẽ bán ra vào cuối tháng 4/2015 với giá 950 nghìn đồng. 

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục