Cùng nghe bản nhạc giao hưởng được chọn làm nhạc chuông Galaxy S9

Chia sẻ
Chỉ còn 1 tuần nữa bộ đôi Galaxy S9 và Galaxy S9+ sẽ được giới thiệu tại MWC 2018, hôm nay bản nhạc chuông của 2 thiết bị đã được tìm thấy trên Youtube.

Cùng nghe bản nhạc giao hưởng được chọn làm nhạc chuông Galaxy S9 ảnh 1
Series 'Over the Horizon' đã được chọn làm nhạc chuông mặc định của điện thoại Samsung Galaxy kể từ năm 2011, ngay khi Samsung giới thiệu chiếc Galaxy S II. Kể từ đó, qua mỗi năm, giai điệu lại được cập nhật để luôn mới mẻ và phản ánh được những thay đổi trên dòng Galaxy.

Hôm nay, phiên bản "Over the Horizon 2018" - nhạc chuông mặc định của Galaxy S9 và Galaxy S9+ đã được tìm thấy trên Youtube. Trong khi phiên bản năm ngoái của "Over the Horizon" hơi mang trong mình phong cách nhạc jazz, phiên bản năm nay lại giống như một bản giao hưởng cổ điển nhe nhàng và tĩnh lặng. Samsung cho biết phong cách nhạc chuông năm nay nhằm mang lại sự yên tĩnh và thư giãn cho người dùng, bất kể tuổi tác và gu âm nhạc.

"Over the Horizon 2018" là sự kết hợp hài hoà của nhiều nhạc cụ được thay đổi liên tục, trong đó có piano và violin. Bản giao hưởng được sáng tác bởi một nhạc sĩ người Ba Lan tên Pétur Jónsson. Nhạc chuông được phát hành cùng với video thể hiện vẻ đẹp tuyệt vời của phong cảnh thiên nhiên Bắc Âu - từ những ngọn núi phủ tuyết đến những con sông uốn cong tuyệt đẹp.

"Over the Horizon 2018" dự kiến sẽ xuất hiện trên bộ đôi Samsung Galaxy S9 và S9 + được giới thiệu vào ngày 25 tháng 2 tại MWC 2018.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục