Cơ hội trúng chuyến đi Nhật khi chụp ảnh selfie với ôtô

Chia sẻ
Toyota đã phát động một cuộc thi khá thú vị mà người chơi chỉ cần chụp ảnh selfie (tự sướng) khi đã thắt dây an toàn trên xe ôtô. Giải thưởng lớn nhất là một chuyến đi tham dự Tokyo Motor Show diễn ra vào tháng 11 tới đây.
 

 

Cơ hội trúng chuyến đi Nhật khi chụp ảnh selfie với ôtô ảnh 1
 Hình ảnh quảng cáo của cuộc thi

Cuộc thi mang tên Toyota Seat Selfie Challenge dành cho 9 quốc gia khu vực châu Á - Thái Bình Dương bao gồm Brunei, Campuchia, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Myanmar, Pakistan, Philipines và Việt Nam.

Theo Toyota, mục đích cuộc thi nhằm nâng cao tầm quan trọng của việc thắt dây an toàn, từ đó góp phần tạo thói quen thắt đây đai an toàn cho người điều khiển, cũng như người ngồi trên xe. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa trong khuôn khổ Chiến dịch An toàn đường bộ Toyota do TMC triển khai.

Với thông điệp ý nghĩa “An toàn trong tầm tay bạn”, cuộc thi “Chụp ảnh selfie thắt dây an toàn Toyota” chính là lời cam kết cùng hành động vì an toàn cũng như khuyến khích mọi  người hãy cùng nhau luôn luôn thắt dây an toàn khi lái xe để trở thành “những người hướng dẫn an toàn” bởi hành động này dù nhỏ cũng sẽ giúp bảo vệ tính mạng và giảm thiểu chấn thương khi va chạm xảy ra.  

Trong năm 2014 vừa qua, Chiến dịch an toàn đường bộ Toyota đã đạt được những thành công đáng khích lệ với các hoạt động tài trợ chính thức cho chuyến lưu diễn mang tên “RED” của nữ ca sỹ người Mỹ Taylor Swift do Cornetto tổ chức và Cuộc thi thiết kế đệm cho dây an toàn Toyota – Toyota Seatbelt Art Contest tại 5 quốc gia Indonesia, Malaysia, Philippines, Thái Lan và Việt Nam.

Người tham gia có thể tải ứng dụng “Toyota Seat Selfie” miễn phí trên App Store hay Google play, hoàn thành cài đặt và nhập thông tin cá nhân. Sau đó đăng tải ảnh trên trang www.besafetyleaders.com/seatselfiechallenge và tích luỹ điểm theo hướng dẫn. 

Cuộc thi sẽ kết thúc vào ngày 27/9 tới đây, và sẽ có 3 giải nhất gồm mỗi giải là một chuyến đi dành cho 02 người tham dự Triển lãm ô tô Tokyo 2015 trong thời gian từ 5 đến 9/11/2015 tại Nhật Bản. Ngoài ra cũng có những giải phụ khá thú vị sau khi kết thúc cuộc thi.

Minh Châu

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục