CNN công bố kênh truyền thông thực tế ảo CNNVR

Chia sẻ
Hãng tin CNN vừa khai trương kênh truyền thông thực tế ảo CNNVR nhằm mang đến cho khán giả góc nhìn sát thực tế và giàu cảm xúc nhất về các sự kiện diễn ra trên toàn cầu.
CNN công bố kênh truyền thông thực tế ảo CNNVR ảnh 1
Kênh truyền thông mới CNNVR là một bộ phận phát hành tin tức ứng dụng công nghệ thực tế ảo. Nội dung trên kênh này sẽ được thực hiện bởi nhiều phóng viên có mặt ở 12 thành phố lớn trên thế giới.
Trước đó, các hãng tin khác gồm The New York Times, The Huffington Post, hay The Economists... đều đã phát tin tức dưới dạng thực tế ảo và nhận được sự ủng hộ của công chúng toàn cầu. Tuy nhiên, việc CNN đi tiên phong thành lập một kênh truyền thông riêng ứng dụng thực tế ảo cho thấy họ thực sự nghiêm túc với hình thức truyền tải thông tin mới này.

Phó Chủ tịch CNN - Jason Farkas chia sẻ rằng VR sẽ là hình thức truyền tải thông tin chính thứ ba của CNN, bên cạnh truyền hình và báo điện tử. CNNVR sẽ mang đến cho độc giả những trải nghiệm gần với thực tế cùng những cảm xúc chân thật nhất. "Đó là tất cả những gì các nhà báo muốn làm - để lại một tác động lâu dài" - Farkas cho biết.

Độc giả quan tâm có thể theo dõi các tin tức VR của CNN trên phiên bản Web, ứng dụng di động Android/iOS và cả các nền tảng thực tế ảo như Google Daydream, Oculus Rift... Một trong những sự kiện hấp dẫn sẽ được CNNVR đưa tin trong tuần này là giải đấu bò nổi tiếng ở Pamplona, Tây Ban Nha.
CNN công bố kênh truyền thông thực tế ảo CNNVR ảnh 2
CNN thực sự nghiêm túc với kênh truyền thông thực tế ảo.

CNN công bố kênh truyền thông thực tế ảo CNNVR ảnh 3
Xem đấu bò bằng thực tế ảo chắc hẳn sẽ rất thú vị.

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục