Chỉnh ảnh, video miễn phí trên Facebook Messenger

Chia sẻ
Asus MiniMovie và PhotoCollage là 2 trong số những ứng dụng Android đầu tiên đươc tích hợp vào Facebook Messenger để người dùng có thể truy cập và chia sẻ nội dung trực tiếp.
Chỉnh ảnh, video miễn phí trên Facebook Messenger ảnh 1
Mới đây, Asus thông báo bộ đôi ứng dụng của ZenUI là MiniMovie và PhotoCollage đã được tích hợp vào Facebook Messenger. Cùng với Spotify - ứng dụng chia sẻ nhạc và Uber - gọi xe taxi là những ứng dụng của bên thứ ba nằm trong đợt đầu tiên được Facebook cho phép cài đặt.
Theo đó, từ giao diện màn hình chat của Facebook Messenger, người dùng có thể truy cập trực tiếp vào app để tạo và gửi các nội dung hình ảnh hoặc video cho bạn bè, người thân thay vì phải thoát ra để vào riêng từng ứng dụng. 

Chỉnh ảnh, video miễn phí trên Facebook Messenger ảnh 2

MiniMovie là ứng dụng làm video và slideshow nhận được đánh giá cao trên Google Play. Với nhiều lựa chọn hiệu ứng phong cách sẵn có, chỉ cần vài bước, người dùng có thể chuyển những bức ảnh tĩnh thành slideshow theo dạng video sống động, kết hợp cùng hiệu ứng âm thanh hoàn chỉnh. Một loạt các công cụ biên tập trực quan, người dùng cũng có thể khiến những đoạn video trở nên ấn tượng hơn. Người dùng có thể vào Google Play để tiến hành cài đặt Asus MiniMovie hoặc tải tại đây.

Chỉnh ảnh, video miễn phí trên Facebook Messenger ảnh 3

Đối với PhotoCollage, đây là ứng dụng cho phép người dùng ghép nhiều bức ảnh vào những khung hình ấn tượng. Bên cạnh đó còn có sẵn những sticker, hiệu ứng và công cụ chỉnh sửa để tăng sức sáng tạo cho những hình ảnh muốn tạo ra. Link cài đặt Asus PhotoCollage


Vĩnh Gia

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục