Chiêm ngưỡng những chiếc Apple Watch đắt nhất thế giới

Chia sẻ
3,7 tỉ đồng có lẽ là con số kỷ lục về giá của Apple Watch ở thời điểm này. Danh sách dưới đây liệt kê những chiếc Apple Watch được cho là đắt nhất.
Chiêm ngưỡng những chiếc Apple Watch đắt nhất thế giới ảnh 1
Apple Watch là một món phụ kiện đắt tiền, nhất là khi phiên bản Gold Edition có giá lên tới 17.000USD. Tuy nhiên, con số đó vẫn chưa là gì so với những phiên bản siêu đắt giá được chế tác vừa đẹp vừa độc bên dưới.
Apple Watch Tempo
Là những chiếc Apple Watch được chạm trổ bởi đôi bàn tay khéo léo của nhà điêu khắc bậc thầy Helsinki Legend. Chúng đều là những chiếc Apple Watch có vỏ vàng 18K hoặc 24K, được chạm khắc một cách tỉ mẩn trong vòng 30 giờ và quá trình này được làm hoàn toàn bằng tay.
Chiêm ngưỡng những chiếc Apple Watch đắt nhất thế giới ảnh 2
Bổ sung cho thêm đẹp, Legend sử dụng những dây đeo chất lượng hàng đầu được làm từ da cá sấu, cá đuối, cá nhám và thậm chí cả da đà điểu.
Chiêm ngưỡng những chiếc Apple Watch đắt nhất thế giới ảnh 3
Legend không có bảng giá cụ thể cho từng chiếc Apple Watch Tempo, chúng thay đổi tùy thuộc vào dây đeo và mặt phiên bản vàng 18K hay 24K. Nhưng có một điều chắc chắn, giá của chúng tối thiểu phải từ 15.000USD trở lên.
Brikk Lux Watch
Vượt lên trên hẳn một ngưỡng là những chiếc Brikk Lux Watch với giá có tới 6 chữ số (tính bằng USD). Phiên bản sang nhất của chúng có giá 115.000USD và giảm dần xuống 49.000USD, tùy thuộc vào loại vật liệu sử dụng để chế tác.
Chiêm ngưỡng những chiếc Apple Watch đắt nhất thế giới ảnh 4
Những vật liệu đó bao gồm vàng, vàng hồng, vàng trắng, kim cương, đá quý...
Chiêm ngưỡng những chiếc Apple Watch đắt nhất thế giới ảnh 5
Brikk là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực chế tác hàng công nghệ từ bình dân trở nên siêu sang. Ngoài Apple Watch, iPhone 6 cũng được đơn vị này chế tác lại. Chiếc máy ảnh Nikon Brikk nổi tiếng một thời với giá bán 58.000USD cũng được chế tác bởi đơn vị này.
Luxury Apple Watch
Để sở hữu chiếc Luxury Apple Watch đắt giá nhất, người ta phải trả 170.000USD chưa tính thuế - tức khoảng 3,7 tỉ đồng, số tiền đủ để mua nhà hoặc xe hơi cao cấp.
Chiêm ngưỡng những chiếc Apple Watch đắt nhất thế giới ảnh 6
Trương tự Brikk Lux Watch, Luxury Apple Watch được làm từ những vật liệu bao gồm vàng, vàng hồng, vàng trắng và kim cương.
Chiêm ngưỡng những chiếc Apple Watch đắt nhất thế giới ảnh 7
Luxury Apple Watch được chế tác bởi GoldGenie - một đơn vị chuyên mạ vàng tất cả các sản phẩm trong đó bao gồm cả hàng công nghệ.

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục