Canon khai trương cửa hàng Image Square lớn nhất Việt Nam

Chia sẻ
Đây là cửa hàng Image Square lớn nhất và là cửa hàng thứ 5 được khai trương trong chuỗi mô hình kiểu mẫu trên cả nước của Canon do Lê Bảo Minh chịu trách nhiệm.
Canon khai trương cửa hàng Image Square lớn nhất Việt Nam ảnh 1

 

Sáng nay (26/4) tại SC VivoCity - Quận 7, nhà cung cấp các giải pháp hình ảnh Canon đã chính thức khai trương cửa hàng Image Square thứ 2 tại TP.HCM. 
Cửa hàng Image Square này được xem là cửa hàng lớn nhất ở thời điểm hiện tại của Canon với diện tích lên đến gần 105 mét vuông, tại đây người yêu nhiếp ảnh có thể dễ dàng tìm thấy và trải nghiệm toàn bộ các giải pháp hình ảnh toàn diện, cao cấp và mới nhất của Canon như bộ đôi siêu phẩm 5DS và 5DSR, cùng các sản phẩm máy ảnh, máy in khác. Đồng thời, người tiêu dùng có thể lựa chọn những phụ kiện nhiếp ảnh đi kèm được nhập khẩu từ Nhật.  
Phát biểu trong sự kiện này, ông Nick Yoshida, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc công ty Canon Marketing Việt Nam, cho biết cửa hàng Image Square tại VivoCity sẽ tiếp tục đề cao tính tương tác giữa người dùng với thiết bị để họ thật sự hiểu được nhu cầu của mình, từ đó giúp lựa chọn sản phẩm phù hợp hơn. Như khu vực Studio dành nhóm khách hàng là những gia đình nhờ một khu vực chụp ảnh và các phụ kiện, phục trang phong phú cho trẻ em. Quầy dịch vụ in ảnh thông minh Print Bar còn cho phép khách hàng thỏa sức phát huy tính sáng tạo với những sản phẩm thiệp, sticker, scrapbook và album ảnh chất lượng cao, được in bằng những dòng máy in ảnh hiện đại của Canon với mực và giấy in chính hãng.  

Xuân Thành

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục