Camera trước iPhone 6S sẽ lợi hại hơn với đèn flash

Chia sẻ
Một nhà lập trình đã phát hiện iPhone 6S sắp ra mắt có thể được trang bị camera trước tích hợp đèn flash LED kèm khả năng quay video 1080p.

Camera trước iPhone 6S sẽ lợi hại hơn với đèn flash ảnh 1
Sau khi Apple giới thiệu nền tảng iOS 9, đã có nhiều thông tin thú vị liên quan đến các sản phẩm sắp ra mắt được tìm thấy. Mới đây, nhà phát triển Hamza Sood phát hiện ra trong file manifest của iOS 9 có xuất hiện một vài thông số về camera ở mặt trước. Theo đó, các tính năng này chưa có trên bất kỳ mẫu iPhone nào, gồm khả năng quay video full HD, quay video tốc độ 60fps, video slow-motion ở tốc độ 120fps và cả chế độ toàn cảnh (Panorama), tích hợp đèn flash ở camera trước.
Camera trước iPhone 6S sẽ lợi hại hơn với đèn flash ảnh 2

 

Chiếu theo những tính năng trên, ví dụ để có thể quay video full HD, camera trước ít nhất phải có cảm biến 2,1MP. Dù chưa có gì là chắc chắn, nhưng người dùng đều hi vọng camera trước của iPhone thế hệ tiếp theo sẽ có độ phân giải cao hơn so với mức 1,2MP (720p) hiện nay để nắm bắt càng nhiều chi tiết càng tốt.
Ngoài ra, nếu có thêm đèn flash, iPhone 6S sẽ có khả năng chụp ảnh selfie, quay phim bằng camera trước, dùng cho video call ở mức tốt nhất thị trường. Trước đó, đã có những tin đồn về việc máy ảnh sau của iPhone 6S sẽ sở hữu camera kép, hoặc camera 12MP từ Sony.
Camera trước iPhone 6S sẽ lợi hại hơn với đèn flash ảnh 3

Đoạn mã trong phiên bản iOS 9

Việc nâng cấp độ phân giải camera trước không phải là điều gì mới mẻ (hầu hết những smartphone cao cấp hay chuyên tự sướng hiện này đều đã trang bị camera trước từ 5MP đến 8MP, thậm chí 13MP) nhưng đây sẽ là một sự thay đổi đối với iPhone - dòng sản phẩm vốn không tham gia trong cuộc đua megapixel nhưng vẫn cho chất lượng hình ảnh trên mức trung bình. 

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục