BlackBerry sắp ra lò 3 smartphone hấp dẫn

Chia sẻ
BlackBerry gần đây liên tục làm rạo rực fan hâm mộ của mình khi hé lộ ảnh một vài mẫu smartphone hấp dẫn sắp ra lò, trong đó có Oslo, Slider/Venice và P'9984 Porsche Design.
BlackBerry sắp ra lò 3 smartphone hấp dẫn ảnh 1
BlackBerry sắp ra lò 3 smartphone hấp dẫn ảnh 2
Mẫu smartphone đầu tiên mà BlackBerry tiết lộ sẽ mang tên Slider hoặc Venice. Nó sở hữu màn hình vê cong 2 cạnh bên giống như Samsung Galaxy S6 edge. Tuy nhiên, máy có dạng trượt tương tự như BlackBerry Torch 9810. BlackBerry Slider/Venice sẽ được trang bị màn hình 5,1 inch độ phân giải 1.440 x 2.560 pixel, chip lõi tứ, camera sau 16MP và trước 5MP, pin 3.650mAh.
BlackBerry sắp ra lò 3 smartphone hấp dẫn ảnh 3
BlackBerry sắp ra lò 3 smartphone hấp dẫn ảnh 4
Chiếc điện thoại thông minh thứ hai là phiên bản tiếp theo của Passport, được gọi là BlackBerry Oslo. Lần đầu tiên xuất hiện hồi đầu tháng này, Oslo có kiểu dáng tương tự như Passport với màn hình dạng vuông 1.440 x 1.440 pixel. Tin đồn rằng Oslo sẽ sử dụng chip Snapdragon 800, camera chính 13MP, hỗ trợ ổn định hình ảnh quang học OIS, pin dung lượng 3.450mAh, hệ điều hành cài đặt sẵn là BlackBerry OS 10.3.2. Thời điểm ra mắt dự kiến là ngày 30/6 năm nay (2015).
BlackBerry sắp ra lò 3 smartphone hấp dẫn ảnh 5
Smartphone thứ ba là P'9984 Porsche Design. Năm nào Chùm dâu cũng tung ra một sản phẩm mang tên gọi với tiền tố "P" với ý nghĩa Porsche Design đến từ BlackBerry. Năm nay cũng vậy, chiếc điện thoại thông minh này có thể được gọi là P'9984 và mang phong cách thiết kế vuông vức của Passport hay Oslo. Chưa có thông tin về cấu hình của chiếc điện thoại sắp ra mắt này nhưng nhiều khả năng nó sẽ sử dụng một phần cứng y chang như Oslo.
Như vậy là trong thời gian sắp tới, không chỉ có Oslo 'ra sân' thay thế cho Passport mà còn có tới 2 mẫu điện thoại khác cũng xâm nhập vào thị trường cùng BlackBerry.

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục