Blackberry Passport cháy hàng ngày đầu bán ra

Chia sẻ

Chiếc smartphone độc đáo lấy cảm hứng từ chiếc hộ chiếu của Blackberry bắt đầu được bán ra từ ngày 25/9, song không mất nhiều thời gian để phải công bố tình trạng cháy hàng.

 
Blackberry Passport cháy hàng ngày đầu bán ra ảnh 1
Dù có giá bán lẻ đề xuất ở mức 699USD, song trong thời gian đầu Blackberry sẽ giảm giá 100USD cho chiếc Passport để người dùng dễ dàng hơn khi làm quen với chiếc smartphone màn hình vuông 4,5inch mà vẫn có bàn phím qwerty 3 hàng. Song có lẽ chính Blackberry cũng không ngờ rằng chiếc Passport lại được ủng hộ đến vậy, nên đã phải thông báo tạm ngưng bán ra sản phẩm này trên website chính hãng. Những người vẫn muốn mua sớm có thể để lại địa chỉ email để Blackberry thông báo khi có hàng trở lại.

Hiện tại, Blackberry chưa công bố số lượng máy sẽ bán ra trong đợt đầu, mà chỉ cho biết sẽ mở rộng kênh bán Passport thông qua cả chuỗi bán hàng Amazon, thay vì chỉ website chính hãng như những ngày đầu. Tại Việt Nam, nhiều người hâm mộ Dâu Đen cũng mong muốn sớm sở hữu chiếc Passport, nên giá hàng xách tay trong những ngày đầu có thể lên tới 15-16 triệu đồng, hoặc thậm chí cao hơn.

Công Tiến

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục