Bàn phím Google cập nhật tính năng dịch theo thời gian thực

Chia sẻ
Ngày 10/3/2017, Google đã cập nhật phiên bản mới cho bộ gõ của mình mang lại nhiều tính năng thú vị và rất hữu ích cho việc nhập liệu và giao tiếp.
 
google-keyboard-tinh-nang-moi

Bàn phím Google có lợi thế do chính gã khổng lồ về tim kiếm phát triển nên nhẹ và ổn định với hầu hết mọi nền tảng Android. Mới đây, để thuận tiện hơn cho người dùng khi giao tiếp với bạn bè, đặc biệt là khi 2 người bất đồng ngôn ngữ, bàn phím Google cập nhật thêm tính năng dịch theo thời gian thực khá thú vị.

Nếu như trước đây, người dùng phải sử dụng Google Translate để dịch văn bản rồi sau đó sao chép vào nơi mình muốn thì giờ đây Google Keyboard đã tích hợp sẵn tính năng dịch thuật này. Theo đó, người dùng chỉ cần đơn giản gõ nội dung theo ngôn ngữ hiện tại của mình, phần còn lại sẽ do bàn phím Google tự phân tích và dịch ngay ra ngôn ngữ mong muốn. 

google-keyboard-tinh-nang-moi

Ngoài ra, bàn phím còn có thêm tính năng sử dụng nhanh Emotion & ảnh GIF tương tự phần dịch thuật, người dùng có thể chọn nhanh các biểu tượng cảm xúc hoặc ảnh GIF trong lúc gõ văn bản chứ không cần phải chuyển đến một trang dành riêng cho hai thành phần này. Bàn phím Google có sẵn trên của hàng Google Play hoặc tải ở địa chỉ sau đây.

Gia Phạm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục