Bán hàng kiểu offline

Chia sẻ
Tham gia buổi offline về Sony α6000, nhiều người vừa được hướng dẫn cách sử dụng máy tốt nhất, vừa được mua sản phẩm với giá rẻ. 
Bán hàng kiểu offline ảnh 1
Hôm nay (5/7), đã có rất nhiều người tham gia trải nghiệm chiếc máy ảnh mirrorless Sony α6000 tại một buổi offline được tổ chức ở Hà Nội, do Sony Alpha Vietnam phối hợp cùng Hội những người sử dụng máy ảnh Sony Nex tổ chức.
Bán hàng kiểu offline ảnh 2

Tại đây, khách tham dự sẽ được trả lời toàn bộ các câu hỏi tư vấn về kỹ thuật chụp trên α6000 và hiệu quả áp dụng với từng ống kính. Ngoài ra, những người tới dự được nhận quà giá trị, hỗ trợ việc mua máy ảnh Sony α6000. Theo đó, bộ kit Sony α6000 kèm ống kính 16-50mm được bán với giá ưu đãi là 13.990.000đ. Nếu chỉ mua riêng thân máy, mức giá giảm còn 11.500.000đ.

Bán hàng kiểu offline ảnh 3

Kỹ thuật viên bên Sony Việt Nam đang giới thiệu về các chế độ lấy nét của α6000. Điểm nổi bật nhất trên α6000 cũng chính là tính năng lấy nét. Khi ra mắt, α6000 là chiếc máy ảnh có tốc độ lấy nét nhanh nhất thế giới (0,06 giây). 

Bán hàng kiểu offline ảnh 4

Một vị khách nữ tỏ ra rất thích thú.

Bán hàng kiểu offline ảnh 5

Một vị khách nam mê mẩn trải nghiệm α6000.

Hình thức offline ngày càng trở nên phổ biến trong giới công nghệ. Với những sản phẩm mới xuất hiện, đây là cách giúp người dùng sớm tiếp cận sản phẩm. Với các sản phẩm đang bán trên thị trường, đây là một cách hâm nóng nhu cầu người tiêu dùng, trước khi các thế hệ máy mới được ra mắt thay thế.
Ảnh: Sonynex.vn

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục