3 mẫu Macbook mới lộ diện trước sự kiện “hello again”

Chia sẻ
Apple vừa đăng ký lưu hành tại Nga 3 “model máy tính cá nhân xách tay” với tên mã A1706, A1707 và A1708, cài MacOS Sierra. Đây có thể là 3 mẫu Macbook sắp ra mắt tại sự kiện “hello again” vào ngày 27/10 tới.

3 mẫu Macbook mới lộ diện trước sự kiện “hello again” ảnh 1
Tại Nga, trước khi công bố một sản phẩm điện tử mới có sử dụng các công nghệ mã hóa và bảo mật thì các hãng phải đăng ký đầy đủ các tiêu chuẩn bắt buộc. Và tất cả sản phẩm của Apple đều nằm trong diện này.
Trước đó, chuyên gia phân tích Ming-chi Kuo (từ KGI Research) cũng dự đoán Apple sẽ công bố 2 mẫu MacBook Pro hoàn toàn mới và một mẫu MacBook 13-inch – kế nhiệm thế hệ MacBook 12-inch. Như vậy tin đồn về việc Apple sẽ giới thiệu 3 mẫu Macbook mới tại sự kiện “hello again” là có cơ sở. Tuy vậy, thông tin rò rỉ này chưa bao gồm những dữ liệu chi tiết, ngoại trừ số hiệu model và định dạng sản phẩm mới. Nhưng KGI cũng đã đưa ra vài thông tin có tính tham khảo như MacBook Pro mới sẽ có thiết kế mỏng hơn, trang bị Touch ID, thanh điều khiển Magic Toolbar, cổng kết nối USB-C và Thunderbolt 3. CPU cũng là loại mới nhất - Kaby Lake của Intel.
3 mẫu Macbook mới lộ diện trước sự kiện “hello again” ảnh 2
Hiện chưa có thông tin gì về thế hệ MacBook Air 13-inch trong khi phiên bản 11-inch có thể sẽ bị loại bỏ. Tất cả sẽ được xác thực khi sự kiện "hello again" khai mạc vào ngày 27/10 tới.

Theo 9to5mac

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục