TAG Heuer giới thiệu Connected Modular giá từ 1.650USD

Chia sẻ
Connected Modular - smartwatch mới của TAG Heuer vẫn giữ phong cách cổ điển và có nhiều lựa chọn tùy biến hơn, mức giá bắt đầu từ 1.650USD.

TAG Heuer giới thiệu Connected Modular giá từ 1.650USD ảnh 1
Ngày 14/3, TAG Heuer đã chính thức giới thiệu thế hệ đồng hồ thông minh tiếp theo của họ mang tên Connected Modular. Kiểu dáng của dòng sản phẩm này không thay đổi nhiều so với các phiên bản Connected ra mắt trước đó, ngoại trừ phần viền bao màn hình được làm ít góc cạnh hơn.
TAG Heuer giới thiệu Connected Modular giá từ 1.650USD ảnh 2
TAG Heuer Connected (trái) và TAG Heuer Connected Modular (phải).
Điểm nổi bật của sản phẩm mới là khả năng tùy biến từ dây đeo, khóa hay lưng của đồng hồ. Thậm chí, nếu muốn, người dùng có thể thay thế cả bảng mạch bằng một bộ máy cơ cổ điển như Calibre 5 hoặc Heuer 02T Tourbillon. Tổng cộng sẽ có tới 56 biến thể hình dạng khác nhau. Khi mua, khách hàng được quyền phác thảo trước chiếc smartwatch của mình trên trang web của nhà sản xuất tương tự như Moto Maker của Motorola.

TAG Heuer giới thiệu Connected Modular giá từ 1.650USD ảnh 3
TAG Heuer Connected Modular sở hữu size mặt 45mm so với 46mm trên Connected, vi xử lý Intel Atom Z34xx và pin 410mAh cho thời gian sử dụng liên tục khoảng 25 giờ. Đồng hồ có thể chống nước ở độ sâu lên đến 50m, mặt trước phủ sapphire chống xước dày 2,5mm, tích hợp GPS, Android Pay và chạy hệ điều hành Android Wear 2.0.
TAG Heuer giới thiệu Connected Modular giá từ 1.650USD ảnh 4
 
TAG Heuer giới thiệu Connected Modular giá từ 1.650USD ảnh 5
 
TAG Heuer giới thiệu Connected Modular giá từ 1.650USD ảnh 6
Mức giá cho TAG Heuer Connected Modular là từ 1.650USD, tùy từng chất liệu và màu sắc có thể đắt hơn, nhưng về cơ bản nó rẻ hơn 150USD so với thế hệ đầu.

Theo Engadget

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục