Nabucco Cello Tourbillon - đồng hồ 50.000 đô của Raymond Weil lấy cảm hứng từ đàn cello

Chia sẻ
Hãng đồng hồ Thụy Sĩ Raymond Weil vừa giới thiệu một bộ sưu tập hạn chế những chiếc đồng hồ đắt tiền lấy cảm hứng từ cây đàn cello.

 

Nabucco Cello Tourbillon - đồng hồ 50.000 đô của Raymond Weil lấy cảm hứng từ đàn cello ảnh 1
Nabucco Cello Tourbillon là tên mẫu đồng hồ đỉnh cao kết hợp trình độ chế tác đồng hồ bậc thầy Thụy Sĩ và niềm đam mê âm nhạc bất tận. Mặc dù sở hữu một bộ máy tourbillon tinh vi nhưng Cello Tourbillon không thể phát ra âm thanh của cây cello. Thay vào đó, chiếc đồng hồ này mang trong mình hình ảnh cây cello từ bộ máy đến chiếc hộp đựng.

 
Nabucco Cello Tourbillon - đồng hồ 50.000 đô của Raymond Weil lấy cảm hứng từ đàn cello ảnh 2
Theo như Raymond Weil mô tả, Nabucco Cello Tourbillon là chiếc đồng hồ đầu tiên trên thế giới kế thừa trực tiếp những đường nét từ loại nhạc cụ này. Như một thành tựu nổi bật nhất của Raymond Weil trong năm nay, Cello Tourbillon mang kiểu dáng sắc xảo, khỏe khắn tạo nên sự tương phản với đường cong mềm mại của cây đàn cello được tái hiện trên bộ máy cơ khí.
  
Nabucco Cello Tourbillon - đồng hồ 50.000 đô của Raymond Weil lấy cảm hứng từ đàn cello ảnh 3

 

Nabucco Cello Tourbillon được sản xuất số lượng hạn chế 50 chiếc và có giá khoảng 50.000USD. Chiếc đồng hồ phức tạp nhất của Raymond Weil này cũng đi kèm một chiếc hộp bằng gỗ quý, sợi carbon và trang trí hình ảnh cây đàn cello.

Nabucco Cello Tourbillon - đồng hồ 50.000 đô của Raymond Weil lấy cảm hứng từ đàn cello ảnh 4

Hoàng Hà

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục