MSI giới thiệu ba lô thực tế ảo nhẹ nhất thế giới giá từ 1500 USD

Chia sẻ
Là sản phẩm độc quyền hợp tác giữa MSI & Intel, ba lô thực tế ảo MSI VR One được tối ưu cho HTC Vive có khả năng vận hành liên tục 1,5 giờ cùng đồ hoạ khủng từ thế hệ card series 10.

Balo thực tế ảo MSI VR One ra mắt
Ba lô thực tế ảo MSI VR One
Tại Tokyo Game Show 2016, MSI chính thức giới thiệu ba lô thực tế ảo VR One. Tuy đây là dòng sản phẩm đã xuất hiện từ đầu năm 2016, nhưng MSI là hãng máy tính đầu tiên tung ra ba lô chơi game có trọng lượng nhẹ nhất với hiệu suất cao nhất thời điểm hiện tại. 

Balo thực tế ảo MSI VR One ra mắt
MSI VR One chỉ nặng 3,6kg, đi kèm 2 pin và có thể cung cấp 1,5 giờ chơi game liên tục. Sức mạnh của MSI One đến từ CPU ép xung và card đồ hoạ rời Geforce series 10 cho hiệu suất mạnh mẽ nhất trên thị trường ba lô thực tế ảo hiện nay cùng mức tiếng ồn dưới ngưỡng 40dBA an toàn cho hệ thần kinh. Bộ khung của ba lô có trọng lượng rất nhẹ với độ bền cao và được tạo hình hiện đại, 2 viên pin được MSI cam kết không gây nóng khi sử dụng liên tục, đồng thời tuổi thọ lâu hơn so với các loại pin khác trên thị trường. Pin của MSI VR One cho phép thay nóng ngay trên thân máy, đặc biệt khi đang sử dụng bộ sạc trực tiếp người dùng có thể tháo pin lập tức mà không làm gián đoán quá trình chơi game. Cân nặng của MSI VR One không lắp pin chỉ khoảng 2,2 kg, ngang ngửa một chiếc laptop cơ bản trên thị trường hiện nay. 

Balo thực tế ảo MSI VR One ra mắt
MSI VR One là sản phẩm độc quyền hợp tác giữa MSI và Intel, đây là hệ thống máy tính độc lập cài sẵn Windows 10 tương thích hoàn toàn với bộ công cụ thực tế ảo HTC VIVE. Trên thân ba lô đi kèm 1 cổng HDMI, 1 cổng Mini DisplayPort và 1 cổng Thunderbolt 3 với ngõ ra Type-C hỗ trợ hiển thị nội dung 2K với 90 khung hình/giây. Hơn nữa, MSI VR One còn có 4 cổng USB 3.0 cho khả năng kết nối với nhiều thiết bị ngoại vi tiện lợi. Bí quyết để giữ cho MSI VR One mát và im lặng trong suốt quá trình hoạt động là hệ thống làm mát gồm 2 quạt đường kính 9cm và 9 thanh tản nhiệt, tạo ra mức tiếng ồn rất thấp dưới 40dBA, không làm phiền người chơi và giữ cho những trải nghiệm âm thanh từ thực tế ảo được tốt nhất. MSI cũng tích hợp phần mềm tất cả trong một MSI Dragon Center vào chiếc VR One để tuỳ chỉnh toàn bộ thông số hệ thống chỉ với một cú click. MSI VR One có giá bán giao động từ 1500 - 2000 USD tuỳ chọn cấu hình và sẽ bán ra chính thức từ cuối năm 2016.

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục