Mở hộp Rockman S - loa di động chống nước từ lính mới Trendwoo

Chia sẻ
Không chỉ sở hữu âm thanh mạnh mẽ với công nghệ X-bass, công suất lên đến 5W, mẫu loa di động Trendwoo Rockman S còn nổi bật với khả năng chống nước IPX5, mirophone đàm thoại, thời gian nghe nhạc liên tục lên đến 8h.
Mở hộp Rockman S - loa di động chống nước từ lính mới Trendwoo ảnh 1
Dù mới gia nhập cuộc chơi âm thanh nhưng Trendwoo cũng đã ít nhiều tạo ấn tượng với các sản phẩm âm thanh Bluetooth và Rockman S là một trong số đó.
Mở hộp Rockman S - loa di động chống nước từ lính mới Trendwoo ảnh 2 Rockman S có hộp ngoài giản đơn.
Mở hộp Rockman S - loa di động chống nước từ lính mới Trendwoo ảnh 3 Mẫu loa Bluetooth được Trendwoo nhắm tới những người dùng thích nghe nhạc ở bất cứ nơi đâu ngay cả khi đi du lịchMở hộp Rockman S - loa di động chống nước từ lính mới Trendwoo ảnh 4 Phụ kiện của Rockman S gồm cáp sạc microUSB, giắc kết nối 3,5mm.
Mở hộp Rockman S - loa di động chống nước từ lính mới Trendwoo ảnh 5 Rockman S có kiểu dáng nhỏ nhưng hầm hố với cạnh bên được bọc cao su mềm đảm bảo loa chịu được sốc khi rơi
Mở hộp Rockman S - loa di động chống nước từ lính mới Trendwoo ảnh 6 Phía trên có 4 nút tăng, giảm âm lượng, chơi-dừng-nhận cuộc gọi ở cùng một nút, và nút nguồn.
Mở hộp Rockman S - loa di động chống nước từ lính mới Trendwoo ảnh 7 Đầu sạc và cổng 3.5 được giấu sau một nắp nhựa để chống nước.
Mở hộp Rockman S - loa di động chống nước từ lính mới Trendwoo ảnh 8 Mặt đáy có lỗ bắt ốc để gắn vào các giá đỡ.
Được trang bị công nghệ X-bass nên Rockman S có chất lượng bass khá tốt với lượng bass vừa, phần mid cũng ổn nhưng sẽ khó làm vừa lòng những người nghe kỹ tính. Về phần nghe vocal, Rockman S có âm trường trung bình.
Chất âm không xuất sắc so với các đối thủ nhưng nhờ thiết kế chắc chắn, chống nước tốt, mức giá 680 nghìn đồng (tại hệ thống cửa hàng IDO), Rockman S khá phù hợp với những người dùng ưa thích đi du lịch hay đi phượt.

Gia Tâm

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục