Màn hình Dell Canvas 27 inch hỗ trợ design như Surface Studio

Chia sẻ
Dell Canvas có kiểu dáng và chức năng giống hệt Microsoft Surface Studio, nhưng sự khác biệt là sản phẩm  chỉ có chức năng màn hình và phải làm việc dựa trên một chiếc PC.

Màn hình Dell Canvas 27 inch hỗ trợ design như Surface Studio ảnh 1
Dell Canvas là màn hình cảm ứng thông minh hỗ trợ hoạt động sáng tạo của các chuyên gia thiết kế và phát triển nội dung.

Màn hình Canvas rộng 27 inch độ phân giải 2K kèm theo bút stylus để phác thảo những ý tưởng sáng tạo. Thao tác cùng màn hình này gần giống với cách sử dụng bút và giấy truyền thống.

Màn hình Dell Canvas 27 inch hỗ trợ design như Surface Studio ảnh 2
Canvas là kết quả hợp tác giữa Dell và Microsoft, vì vậy nó tương thích với tất cả thiết bị chạy Windows 10 cũng như thích ứng hoàn toàn với các giải pháp phần mềm từ Adobe, Autodesk, AVID, Dassault Systems, SolidWorks... - một bộ công cụ mạnh mẽ dành cho designer.

Vì Canvas chỉ có chức năng màn hình nên để hoạt động nó cần kết nối với máy tính, tốc độ xử lý phụ thuộc vào máy tính đó. Ngoài ra, Canvas cũng được trang bị một phụ kiện có tên là Totem trông rất giống công cụ Dial của Surface Studio với chức năng tương tự, giúp các thao tác nhanh và dễ dàng hơn. Trên thực tế, 2 phụ kiện này đều được phát triển cùng hàm API của Microsoft, vì vậy Dial cũng có thể sử dụng thay thế Totem trên Canvas.

Màn hình Dell Canvas 27 inch hỗ trợ design như Surface Studio ảnh 3
 
Màn hình Dell Canvas 27 inch hỗ trợ design như Surface Studio ảnh 4
 
Màn hình Dell Canvas 27 inch hỗ trợ design như Surface Studio ảnh 5
Canvas sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 4/2017 với mức giá 1.800USD (khoảng 41 triệu đồng). Với những người đã có chiếc máy tính đủ mạnh và chỉ cần thêm một màn hình để sáng tạo thì Canvas là lựa kinh tế hơn thay vì sắm Surface Studio với mức giá cao gấp đôi.

Theo Engadget

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục