Bát sạc không dây của Intel sẽ được bán vào cuối năm nay

Chia sẻ

Intel dự kiến sẽ bán ra thị trường một thiết bị sạc không dây cho các thiết bị số như smartphone vào cuối năm 2014.

Bát sạc không dây của Intel sẽ được bán vào cuối năm nay ảnh 1

 

Trong bài phát biểu tại hội nghị MakerCon diễn ra ở New York, giám đốc điều hành Brian Krzanich của Intel đã tiết lộ rằng thiết bị “bát sạc không dây” mà hãng từng giới thiệu tại sự kiện CES 2014 sẽ chính thức được bán ra thị trường vào dịp nghỉ lễ cuối năm nay. Không tiết lộ giá bán của bát sạc thông minh Brian Krzanich chỉ nói sơ về quá trình hình thành của thiết bị này.

Theo đó, ý tưởng về chiếc bát sạc không dây của Intel bắt nguồn từ thói quen đặt các món trang sức vào trong một chiếc bát trên bàn làm việc của một nữ nhân viên trong nhóm nghiên cứu. Brian Krzanich cho biết ban đầu, không có ý tưởng thiết kế gì quá ư đặc biệt bản mẫu thử đầu tiên của thiết bị sạc không dây chỉ là một chiếc bát rẻ tiền mua từ Walmart. Sau khi thử nghiệm thành công, Intel đã chọn mua một chiếc bát khác từ Target để làm mẫu. Và cuối cùng hãng cũng có được cho mình một chiếc bát sạc không dây của riêng mình. Một hành trình đầy thú vị.

Intel một công ty được biết đến nhiều trong lĩnh vực sản xuất chip máy tính đang cố gắng mở rộng đa dạng hóa sản phẩm để qua đó duy trì đà tăng trưởng. Intel đã mất hàng tỷ USD để có thể gia nhập thị trường điện thoại di động. 


Gun - Theo Cnet

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục