Đêm nay Apple sẽ phát hành chính thức macOS Sierra

Chia sẻ
Chỉ ít giờ nữa, Apple sẽ phát hành chính thức phiên bản tiếp theo của hệ điều hành macOS với tên gọi Sierra và số hiệu 10.12. 

Đêm nay Apple sẽ phát hành chính thức macOS Sierra ảnh 1
Hồi tháng 6 Apple đã khiến người dùng máy Mac "phát sốt" khi hé lộ hàng loạt tính năng hấp dẫn của phiên bản hệ điều hành Sierra. Trong đó nổi bật là khả năng tích hợp Siri, cải thiện tính năng cho Continuity, iCloud, Apple Pay, mở khóa bằng Apple Watch và rất nhiều tiện ích thú vị khác. Đêm nay người dùng Mac đã có thể bắt đầu nâng cấp chính thức hệ điều hành mới này.

Tuy nhiên, không phải tất cả các máy Macbook đều có thể thực hiện điều này. Theo công bố của Apple, chỉ những máy Mac xuất xưởng từ cuối năm 2009 đến nay mới có thể sử dụng được hệ điều hành mới.

Đêm nay Apple sẽ phát hành chính thức macOS Sierra ảnh 2
Các dòng máy Mac có thể chạy hệ điều hành Sierra mới

MacBook (Late 2009 hoặc mới hơn)

MacBook Pro (Mid 2010 hoặc mới hơn)

MacBook Air (Late 2010 hoặc mới hơn)

Mac mini (Mid 2010 hoặc mới hơn)

iMac (Late 2009 hoặc mới hơn)

Mac Pro (Mid 2010 hoặc mới hơn)

Việc phát triển một hệ điều hành gồm rất nhiều tính năng vượt trội như macOS Sierra mà vẫn hỗ trợ được các sản phẩm đã 7 năm tuổi cho thấy Apple có chính sách dịch vụ cực tốt và tận tụy. Bài hướng dẫn nâng cấp và đánh giá những điểm cải tiến của macOS Sierra sẽ đến tay độc giả sau khi Apple phát hành chính thức hệ điều hành này vào đêm nay.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục