Siêu phụ kiện gắn 16 chiếc GoPro quay 360º giá 359 triệu

Chia sẻ
Từng được giới thiệu tại hội nghị Google I/O tổ chức hồi tháng 5, bộ kit GoPro chuyên dụng quay video 360º nay đã có tên gọi chính thức Odyssey cùng giá bán 15.000USD.

Được chế tạo phục vụ dự án thực tế ảo 3D, 360º mang tên Jump của Google, bộ kit Odyssey của GoPro gồm một khung tròn đặc biệt để có thể gắn 16 chiếc camera thể thao Hero 4 Black. Những clip ghi lại bởi 16 camera này sau đó sẽ được nối lại với nhau bởi phần mềm chuyên dụng với tên gọi Jump Assembler để trở thành một đoạn video 360º hoàn chỉnh, tương thích với những chiếc kính thực tế ảo.

Siêu phụ kiện gắn 16 chiếc GoPro quay 360º giá 359 triệu ảnh 1
 Bộ kit GoPro Odyssey.

Theo ông Tony Bates - Giám đốc điều hành GoPro, với bộ kit Odyssey và Jump, hãng muốn các nhà làm phim "đi tiên phong" trong việc ứng dụng công nghệ thực tế ảo để khởi tạo, chỉnh sửa và chia sẻ những nội dung hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, hiện tại Google và GoPro mới chỉ bán Odyssey với số lượng rất giới hạn. Để có thể mua được một bộ thiết bị này, khách hàng sẽ phải tham gia vào chương trình đặc biệt Odyssey Limited Acces. Bên cạnh bộ kit cùng các camera, Odyssey còn đi kèm với những microphone ghi âm cùng với chế độ bảo hành, hỗ trợ đặc biệt.

Giá của bộ kit Odyssey được GoPro đưa ra là 15.000USD (tương đương 359,5 triệu đồng). Thời gian giao hàng dự kiến vào tháng 11 năm nay.

Quang Huy

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục