Ricoh ra mắt acticon-cam 4K phong cách Ford Ranger Wildtrak

Chia sẻ
Ricoh đã bí mật ra mắt mẫu camera hành trình WG-M2. Máy có khả năng quay video 4K, thiết kế bền bỉ và màu sắc mang đậm phong cách mẫu bán tải Ford Ranger Wildtrak.

Ricoh ra mắt acticon-cam 4K phong cách Ford Ranger Wildtrak ảnh 1

Được trang bị ống kính góc rộng lên tới 204°, WG-M2 là một trong những action-cam có tầm bao quát rộng nhất hiện nay. Máy được trang bị cảm biến CMOS kích thước 1/2,3" độ phân giải 8MP. Cảm biến này hỗ trợ quay video 4K (30fps), Full HD (60fps) và HD (120fps), qua đó cạnh tranh trực tiếp GoPro HERO4.

Trên thân máy có một màn hình LCD kích thước 1,5 inch, bao quanh là các nút bấm rất lớn. Ricoh cho biết WG-M2 có thể chịu sốc khi rơi từ độ cao trên 2m, chịu nước 2 tiếng ở độ sâu 20m và hoạt động ổn định ở điều kiện -10°C. Mặc dù có màn hình riêng nhưng máy vẫn hỗ trợ Wi-Fi để kết nối với thiết bị di động.

Ricoh ra mắt acticon-cam 4K phong cách Ford Ranger Wildtrak ảnh 2

Ricoh ra mắt acticon-cam 4K phong cách Ford Ranger Wildtrak ảnh 3

Ricoh ra mắt acticon-cam 4K phong cách Ford Ranger Wildtrak ảnh 4

Ricoh ra mắt acticon-cam 4K phong cách Ford Ranger Wildtrak ảnh 5

Ricoh ra mắt acticon-cam 4K phong cách Ford Ranger Wildtrak ảnh 6

Đáng chú ý hơn, WG-M2 sử dụng một viên pin lithium-ion mà theo tuyên bố của nhà sản xuất khi sạc đầy có thể cung cấp khoảng 80 phút quay video 4K liên tục. Bên cạnh đó Ricoh cũng bổ sung thêm khá nhiều phụ kiện hỗ trợ cho chiếc camera hành trình này.

Ricoh ra mắt acticon-cam 4K phong cách Ford Ranger Wildtrak ảnh 7

Ricoh ra mắt acticon-cam 4K phong cách Ford Ranger Wildtrak ảnh 8

Màu sắc chủ đạo của WG-M2 vẫn là màu da cam, ngoài ra còn có thêm một phiên bản màu bạc. Bộ đôi màu sắc này cùng thiết kế bền bỉ nói trên gợi cho chúng ta liên tưởng tới mẫu bán tải Ford Ranger với phong cách tương tự, đặc biệt là phiên bản Wildtrak. Chỉ riêng đặc điểm đó thôi có lẽ cũng đủ khiến WG-M2 là camera hành trình lý tưởng nhất để gắn lên mẫu xe bán tải này. Ricoh chưa cho biết thời điểm bán ra WG-M2 nhưng giá bán dự kiến sẽ ở mức 300USD.

Ricoh ra mắt acticon-cam 4K phong cách Ford Ranger Wildtrak ảnh 9
Mẫu bán tải Ford Ranger...

Ricoh ra mắt acticon-cam 4K phong cách Ford Ranger Wildtrak ảnh 10
và hai phiên bản màu sắc của Ricoh WG-M2 mang cùng phong cách.

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục