Máy ảnh chụp lấy ngay Leica Sofort giá 7,5 triệu

Chia sẻ
Leica vừa tung ra mẫu máy ảnh Sofort đáp ứng nhu cầu chụp ảnh lưu niệm lấy ngay, mức giá dự kiến tại thị trường Việt Nam là 7,5 triệu đồng.

Máy ảnh chụp lấy ngay Leica Sofort giá 7,5 triệu ảnh 1

Thuộc kiểu máy ảnh chụp lấy ngay (instant-camera), Sofort được trang bị ống kính cố định tiêu cự 60mm, khẩu độ F/12.7. Máy dùng film Instax màu hoặc đen - trắng theo chuẩn Instax Mini, người dùng có thể chọn loại film do Leica sản xuất, một hộp film đen trắng của Leica cho phép chụp 10 kiểu ảnh (giá khoảng 13USD) còn hộp film màu chụp được 20 ảnh (giá khoảng 22USD). Ngoài ra, loại film Instax do Fujifilm sản xuất cũng có thể sử dụng được với Sofort.

Bên cạnh các chế độ chụp Automatic, Party & People, Sports & Action, Macro đáp ứng các chủ đề sáng tạo khác nhau, Soroft còn cho phép điều chỉnh khoảng cách lấy nét với 3 vùng thiết lập sẵn từ cận cảnh đến vô cực. Mặt trước của Soroft, bên cạnh đèn flash là một chiếc gương nhỏ hình chữ nhật hỗ trợ selfie.

Máy ảnh chụp lấy ngay Leica Sofort giá 7,5 triệu ảnh 2
Một bức ảnh lưu niệm nhỏ xinh được Sofort in ngay sau khi chụp.

Leica đã thiết kế Sofort theo phong cách của một phụ kiện thời trang. Thân máy có kiểu dáng khá độc đáo, vuông vức với 3 màu trẻ trung: da cam, trắng và xanh ngọc. Người dùng có thể mua thêm bao da màu đen hoặc nâu. Bên cạnh đó còn có các phụ kiện khác như khung ảnh (Sofort display), hộp lưu trữ (storage box), photo album hoặc bưu thiếp (Sofort postcard)...

Theo thông tin từ phía nhà phân phối, máy ảnh chụp lấy ngay Leica Sofort sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam từ tháng 12 năm nay với giá bán lẻ 7,5 triệu đồng, cạnh tranh trực tiếp với dòng máy Instax của Fujifilm.

>> Leica ra mắt máy ảnh số không màn hình giá 6.000USD 

>> Leica ra mắt máy ảnh chống nước đầu tiên X-U (Typ 113)

Máy ảnh chụp lấy ngay Leica Sofort giá 7,5 triệu ảnh 3

Máy ảnh chụp lấy ngay Leica Sofort giá 7,5 triệu ảnh 4
Máy ảnh chụp lấy ngay Leica Sofort giá 7,5 triệu ảnh 5
Máy ảnh chụp lấy ngay Leica Sofort giá 7,5 triệu ảnh 6
Máy ảnh chụp lấy ngay Leica Sofort giá 7,5 triệu ảnh 7
Máy ảnh chụp lấy ngay Leica Sofort giá 7,5 triệu ảnh 8

Việt Đức / Leica

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục