Viard Cu-VHQ – Dẫn tín hiệu bằng đồng 999

Chia sẻ
Khả năng tái tạo âm thanh của hệ thống hi-end phụ thuộc nhiều vào độ sạch của tín hiệu nguồn và mức tinh khiết của vật liệu truyền dẫn. Đó là lý do Viard Audio Design luyện những thỏi đồng Cu-VHQ theo một quy trình đặc biệt, làm dây siêu dẫn cho thiết bị hi-end.
Viard Cu-VHQ – Dẫn tín hiệu bằng đồng 999 ảnh 1

Viard Audio Design là một thương hiệu chuyên phát triển và chế tạo dây dẫn hi-end bằng những giải pháp công nghệ tiên tiến. Một trong số những phát minh của Vincent Viard, người sáng lập Viard Audio Design, là loại đồng thỏi tinh khiết Cu-VHQ có khả năng truyền dẫn tín hiệu siêu việt mà không chịu sức ép quá lớn về giá thành vật liệu.
Viard Cu-VHQ – Dẫn tín hiệu bằng đồng 999 ảnh 2

Cu-VHQ là sản phẩm của một quá trình tôi luyện đặc biệt cho phép tái tạo âm nhạc với đầy đủ sắc thái, đáp ứng dải tần rộng hơn và độ phân giải cao hơn. Thêm vào đó, Cu-VHQ cũng khá mềm dẻo, tránh hiện tượng nứt gãy mà các kỹ thuật luyện kim khác thường gặp phải.

Viard Cu-VHQ – Dẫn tín hiệu bằng đồng 999 ảnh 3

Cu-VHQ là đồng tinh khiết 999 có thể được dùng làm nguyên liệu chế các dây dẫn hi-end hoặc trực tiếp làm cầu dẫn dưới dạng khối và thanh cho các mạch khuếch đại và xử lý tín hiệu trong thiết bị hi-end. Tuy nhiên, việc dùng Cu-VHQ làm các cầu dẫn tín hiệu trực tiếp đòi hỏi các nhà sản xuất phải tính toán chi tiết và tốn nhiều công sức hơn trong quá trình chế tạo thiết bị.

Hoàng Hà

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục