Mark Levinson giới thiệu bộ sản phẩm mới tại Việt Nam

Chia sẻ
Sáng 15/9, nhà phân phối Thanh Tùng Audio đã giới thiệu với thị trường Việt thiết bị nguồn phát Mark Levinson No.519 và các ampli, preamp cao cấp cùng thương hiệu.
Mark Levinson giới thiệu bộ sản phẩm mới tại Việt Nam ảnh 1
Mark Levinson No.519 là nguồn phát kỹ thuật số hiện đại. Thiết bị có khả năng chơi nhạc không dây hoặc có dây, tích hợp một đầu đọc đĩa CD truyền thống, hỗ trợ các nguồn nhạc qua USB, đầu vào digital, sở hữu kết nối Bluetooth chuẩn aptX và công nghệ khôi phục âm thanh Harman Clari-Fi... tất cả quỵ tụ trong một thiết bị duy nhất với đường tín hiệu Pure Path độc quyền của Mark Levinson. 
Mark Levinson giới thiệu bộ sản phẩm mới tại Việt Nam ảnh 2

Nguồn phát No.519 được thiết kế và lắp ráp hoàn toàn tại Mỹ. Sản phẩm sở hữu lớp vỏ nhôm 6000-series, mặt trước có màn hình hiển thị màu TFT lớn, đi kèm bộ điều khiển từ xa đồng thời có thể tương tác bằng smartphone thông qua ứng dụng dành cho iOS và Android.

Mark Levinson giới thiệu bộ sản phẩm mới tại Việt Nam ảnh 3

Cặp preamp Mark Levinson No.523 và No.526 có 6 đầu vào analog và phono kết hợp 6 cổng digital giúp cho tín hiệu đi qua đường Pure Path dual-mono direct - coupled full-balanced hoàn toàn là class A, giữ được độ thuần khiết. Hai preamp này có khả năng kiểm soát và xử lý tín hiệu chính xác nhờ bộ điều khiển âm lượng R-2R Ladder, bộ DAC Presicion Link 32-bit cao cấp, tầng Pure Phono, và cũng tích hợp công nghệ khôi phục âm thanh Harman Clari-Fi. Tất cả giúp Mark Levinson No.523 và No.526 tái tạo âm thanh với chất lượng xuất sắc từ mọi nguồn phát.

Mark Levinson giới thiệu bộ sản phẩm mới tại Việt Nam ảnh 4

Bên cạnh đó là các thiết bị khuếch đại Mark Levinson No.536 (mono) và No.534 (stereo) có thiết kế thừa hưởng tinh hoa của những ampli No.33 và ML-2. Cặp ampli hi-end này có khả năng trình diễn dải tần số cao giàu chi tiết mà không bị chói gắt, không gian âm thanh rộng và sâu, âm hình rõ nét. Đặc biệt, cặp đôi ampli mới của Mark Levinson thể hiện được dải super-bass với tiếng trầm sâu lắng, ngọt ngào và chính xác. Mark Levinson No.536 và No.534 có khả năng phối ghép dễ dàng với hầu hết các cặp loa ở chế độ class A để trình diễn với sân khấu âm thanh rộng mở và nhạc tính đầy mê hoặc.

Mark Levinson giới thiệu bộ sản phẩm mới tại Việt Nam ảnh 5

Cuối cùng là ampli tích hợp No.585 nổi tiếng toàn thế giới về sự tinh tế và hoàn hảo. Ampli tích hợp đầu tay của Mark Levinson có khả năng tái tạo chất lượng âm thanh xuất sắc trên mọi tiêu chí đánh giá. Với thiết kế đa năng trên nền tảng sức mạnh của mạch công suất Class AB, No.585 sản sinh công suất 200W/kênh/8Ω hoặc 350W/kênh/4Ω, tiếp nhận và xử lý mọi định dạng âm nhạc số, bao gồm cả PCM 32-bit/192kHz và DSD. Đặc biệt, No.585 cũng được trang bị công nghệ HARMAN Clari-FiTM với thuật toán cải thiện hiệu quả chất lượng của các file nhạc nén.

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục