Goldmund Logos Anatta – Siêu loa không dây

Chia sẻ
Goldmund giới thiệu hệ thống siêu loa không dây Logos Anatta đáp ứng nhu cầu giải trí của những người chơi âm thanh hiện đại.
Goldmund Logos Anatta – Siêu loa không dây ảnh 1
 

 

Là một nhà sản xuất thiết bị hi-end hàng đầu thế giới, chất lượng tái tạo âm thanh của Logos Anatta được Goldmund đặc biệt chú trọng. Nhưng sự hoàn hảo của âm thanh chỉ là một yếu tố trong trải nghiệm mà Goldmund muốn mang tới cho khách hàng của mình. Thiết kế, trình độ chế tác, sự tiện lợi và dịch vụ cao cấp đang trở thành những tiêu chuẩn hàng đầu của Goldmund trong quá trình phát triển những sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu nghe nhạc số của khách hàng hiện nay.

 

Goldmund Logos Anatta – Siêu loa không dây ảnh 2

Goldmund tặng cho Logos Anatta một thiết kế mang tính biểu tượng với kiểu dáng và cấu trúc được thừa hưởng từ bộ loa Apologue Anniversary Limited Edition do nhà thiết kế Italia Claudio Rotta Loria tạo ra từ 25 năm trước. Với những khối hộp vuông vức và chiều cao lên tới 1,6m, Anatta thể hiện sự khác biệt và vẻ đẹp trường tồn. Cặp loa này phù hợp với mọi không gian nội thất từ cổ điển đến hiện đại.

Goldmund Logos Anatta – Siêu loa không dây ảnh 3

 

Loa Logos Anatta được lắp ráp thủ công tại nhà máy của Goldmund theo một quy trình chặt chẽ và tỉ mỉ như cách làm của các nhà sản xuất đồng hồ Thuỵ Sĩ. Các linh phụ kiện của loa được đặt hàng từ các chuyên gia tại Thuỵ Sĩ, một số chi tiết được chế tác và hoàn thiện bởi những nhà cung cấp có bề dày hợp tác với các thương hiệu lớn như Rolex, Patek Philippe.

Goldmund Logos Anatta – Siêu loa không dây ảnh 4

 

Để tạo ra chất âm ngoại hạng cho Logos, Goldmund đã áp dụng kinh nghiệm cũng như những công nghệ hiện đại trong mô phỏng và tính toán tối ưu như Proteus, phân tích phần tử hữu hạn và công nghệ triệt tiêu rung động Mechanical Grounding độc quyền.

 

Điểm mới đáng chú ý của Logos Anatta là khả năng kết nối không dây, cho phép đồng bộ kết nối giữa máy tính chơi nhạc và loa. Với tính năng này, người dùng chỉ việc phát những bản nhạc yêu thích trên máy tính và thưởng thức âm thanh đúng chuẩn hi-end trên Logos Anatta. Nếu khách hàng có một vài nguồn nhạc khác nhau, hệ thống này cần một hub không dây như Mimesis 11 hoặc Talisman để chuyển tiếp các nguồn nhạc. Nếu muốn sử dụng Anatta như một dàn loa giải trí gia đình, cần trang bị thêm các bộ processor truyền tín hiệu không dây.

Goldmund bắt đầu tiếp nhận các đơn hàng cho Logos Anatta ngay trong tháng 6/2015 với giá dự kiến khoảng 200.000USD.

Hoàng Hà

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục