Astell & Kern giới thiệu HeadAmp Bluetooth AK-XB10 giá 1,8 triệu

Chia sẻ
Astell & Kern vừa giới thiệu mẫu HeadAmp tích hợp Bluetooth AK XB10. Thiết bị này có khả năng kết nối với nguồn âm di động Android hoặc iOS và cung cấp âm thanh Hi-res cho tai nghe.

Astell & Kern giới thiệu HeadAmp Bluetooth AK-XB10 giá 1,8 triệu ảnh 1
HeadAmp AK XB10 được trang bị công nghệ truyền tải dữ liệu không dây chuẩn AptX HD mới nhất của Qualcomm. Công nghệ này cho phép AK XB10 trao đổi tín hiệu âm thanh 24-bit thông qua kết nối Bluetooth với thiết bị di động chạy Android và iOS hoặc các nguồn âm kỹ thuật số hiện đại khác, với điều kiện những thiết bị này cũng tích hợp chip AptX HD.

Astell & Kern cũng trang bị bộ giải mã DAC riêng và mạch ampli theo tiêu chuẩn của họ cho AK XB10 để thiết bị này có thể xử lý nguồn nhạc số chất lượng 24-bit/48kHz và xuất âm thanh Hi-res ra 2 cổng tiêu chuẩn 3,5mm Unbalanced và 2,5mm Balanced dành cho các loại tai nghe.

Astell & Kern giới thiệu HeadAmp Bluetooth AK-XB10 giá 1,8 triệu ảnh 2

Đây là một thiết bị cao cấp giúp biến những cặp tai nghe có dây trở thành loại tai nghe Bluetooth chất lượng cao. Ngoài ra, HeadAmp AK XB10 cũng được trang bị micro để đảm nhiệm thêm chức năng nghe/gọi điện thoại khi đang cắm tai nghe Hi-fi (vốn ít khi được tích hợp microphone) và kết nối với smartphone.

Astell & Kern giới thiệu HeadAmp Bluetooth AK-XB10 giá 1,8 triệu ảnh 3
Tuy AK XB10 chỉ nặng 23g nhưng có thể chơi nhạc liên tục tới 5 tiếng và có thể chờ được 500 tiếng. Với kiểu dáng gọn nhẹ như vậy, người dùng sẽ dễ dàng kẹp AK XB10 vào cổ áo, túi quần, dây cặp, đeo cổ... để phát nhạc đồng thời nghe/gọi rảnh tay từ smartphone đã ghép đôi.

Hiện nay chỉ có thể đặt mua AK XB10 trực tuyến qua trang chủ của Astell & Kern với giá khoảng 1,8 triệu VNĐ. Chưa có thông tin về thời gian AK XB10 được tung ra thị trường quốc tế.

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục