Ampli stereo Denon PMA-50 tích hợp DAC nhỏ gọn, hiệu quả, giá 12 triệu đồng

Chia sẻ

Denon vừa mới tung ra dòng sản phẩm mới có tên PMA-50, đó là chiếc Ampli class D có công suất 50W mỗi kênh kết hợp DAC khá ấn tượng và hiệu quả.

Ampli stereo Denon PMA-50 tích hợp DAC nhỏ gọn, hiệu quả, giá 12 triệu đồng ảnh 1
Thiết kế nhỏ gọn và sang trọng với những nút chức năng đơn giản, PMA-50 dễ dàng bố trí trong các bộ dàn âm thanh đang có của bạn.
Ampli stereo Denon PMA-50 tích hợp DAC nhỏ gọn, hiệu quả, giá 12 triệu đồng ảnh 2
PMA-50 có tất cả 6 ngõ kết nối, bao gồm 2 ngõ optical, 1 ngõ coaxial, 1 ngõ USB-B và Bluetooth.
Ampli stereo Denon PMA-50 tích hợp DAC nhỏ gọn, hiệu quả, giá 12 triệu đồng ảnh 3
Phần DAC trong PMA-50 được trang bị bộ xư lý tín hiệu nổi tiếng của Denon là Advanced AL32 Digital nhằm xử lý các track nhạc từ 16, 20, 24 bit và chuyển đổi nâng cấp hệ số bit này lên đến 32-bit. Đây là kỹ thuật riêng của Denon và thường thấy trong các đầu CD cao cấp của hãng này.
Ampli stereo Denon PMA-50 tích hợp DAC nhỏ gọn, hiệu quả, giá 12 triệu đồng ảnh 4

Thông qua ngõ vào USB-B bạn có thể kết nối máy tính MAC hoặc PC đến PMA-50 và thưởng thức các file nhạc phân giải cao. PMA-50 có thể chơi được các file PCM lên đến 24-bit/192kHz cùng với các file DSD 2.8MHz và 5.6MHz (DSD là file mã hóa của các đĩa SACD). Một dây tín hiệu USB-A/B được cấp theo máy.

Giá bán của PMA-50 là 12 triệu, mức giá khá tốt cho một ampli tích hợp DAC, phù hợp cho những ai đang sở hữu kho nhạc số và muốn nghe âm thanh chất lượng cao.

Nguyễn An

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục