Cách lên đồ và bảng ngọc Roxie: đấu sĩ sát thương phép hiếm hoi Liên Quân Mobile

Chia sẻ
Sở hữu bộ kĩ năng cực kì bá đạo cùng sát thương phép liên tục lên mục tiêu, Roxie nhà thám hiểm tài ba cùng với yêu tinh lửa sẽ là vị tướng hot nhất trong mua 7 này.
Cách lên đồ và bảng ngọc Roxie: đấu sĩ sát thương phép hiếm hoi Liên Quân Mobile ảnh 1
Sinh ra trong gia đình phiêu lưu, cha mẹ và ông bà là những người khai phá lịch sử. Các cuộc khai quật đem lại cho gia đình một khoản tiền khổng lồ, tuy nhiên không dừng lại ở đó sự phưu lưu và thích khám phá đã đưa họ đi khắp nơi thay vì tận hưởng một cuộc sống tốt đẹp. Vì vậy, họ giao phó đứa trẻ cho một người bạn đáng tin cậy và để lại một khoản tiền nuôi chúng cho đến khi trưởng thành, và sau đó tiếp tục lên đường.

Roxie chỉ học được cha mẹ mình qua những bức thư mà họ gửi về từ những cuộc khám phá những ngôi mộ bí ẩn hay những cuộc hành trình lãng mạng của hai người, kèm theo đó là một món quà lớn dành cho đưa con của mình, đó là một yêu tinh lửa. Luôn được cha mẹ yêu thương nhưng sự ghen tị với cha mẹ Roxie quyết định ngày nào đó sẽ bắt đầu cuộc phưu lưu khám phá thế giới riêng của mình.

Giới thiệu kĩ năng và cách dùng

Tinh Thần Lửa ( nội tại )

Cách lên đồ và bảng ngọc Roxie: đấu sĩ sát thương phép hiếm hoi Liên Quân Mobile ảnh 2

Có thể tăng 1 phép thuật mỗi 50 điểm, và đòn tấn công bình thường thứ ba sẽ phục hồi phép thuật tối đa 8%, và thêm một dấu hỏa lực vào mục tiêu trong 5 giây.

Cách dùng: cố gắng đánh 3 lần vào mục tiêu để có thể tại sát thương đốt cháy kẻ địch và tăng phép thuật cho mình.

Ngọn lửa lan rộng

Cách lên đồ và bảng ngọc Roxie: đấu sĩ sát thương phép hiếm hoi Liên Quân Mobile ảnh 3

Yêu tinh lửa truyền năng lượng lửa vào đôi giày của Roxi, tiếp tục tiêu thụ ma thuật. Ngọn lửa sẽ tiếp tục đốt 2,5 giây mỗi 0,5 giây kẻ thù trong phạm vi sẽ gây ra 35/45/55/65/75/85 (0,16) chỉ sát thương phép (tối đa 3 lớp). Nếu có một dấu hỏa hoạn trên kẻ thù, nó cũng sẽ phục hồi 1% của cuộc sống bị mất (2% của đơn vị anh hùng) (hiệu ứng hồi máu không thể chồng lên)

Cách dùng: bật tắt đúng lúc tránh mất mana, cố gắng áp sát mục tiêu hoặc đường rút lui của địch để có thể gây sát thương lên kẻ địch.

Chuyến đi bằng gió

Cách lên đồ và bảng ngọc Roxie: đấu sĩ sát thương phép hiếm hoi Liên Quân Mobile ảnh 4

Tăng cường sức mạnh của ngọn lửa, tăng tốc độ di chuyển lên 20%, và nhận được một lá chắn rực rỡ hấp thụ 150.00 (+0.06) (6% tối đa cuộc sống) trong 3 giây. Trong thời gian kẻ thù gặp phải bởi Roxie, tốc độ di chuyển được giảm 50% trong 1,5 giây.

Cách dùng: có thể dùng để đỡ skill từ kẻ địch, cũng như tấn công, phối hợp cùng đồng đội tham gia mở combat và bắt đầu giao tranh làm chậm kẻ thù.

Nắm tay lửa

Cách lên đồ và bảng ngọc Roxie: đấu sĩ sát thương phép hiếm hoi Liên Quân Mobile ảnh 5

Ném cánh tay về phía trước, bắt được kẻ thù đầu tiên chầm chậm kéo mình, 2,5 giây, và rõ ràng một cooldown, thêm lửa và tinh thần đánh dấu mục tiêu. Trong mục tiêu kéo thay đổi bỏ qua rào cản, ảnh hưởng chi phối miễn dịch khác, và sẽ tiếp tục là 75/100/125 (+ 4/5/6% sức khỏe hiện tại của mục tiêu) chỉ sát thương phép.

Cách dùng: máu của mục tiêu càng lớn thì kéo càng khỏe, có thể kéo xuyên địa hình qua các bức tường, kết hợp với skill buff để kéo mục tiêu về phía đồng đội

Bảng ngọc Roxie

Cách lên đồ và bảng ngọc Roxie: đấu sĩ sát thương phép hiếm hoi Liên Quân Mobile ảnh 6
Cách lên đồ Roxie
Cách lên đồ và bảng ngọc Roxie: đấu sĩ sát thương phép hiếm hoi Liên Quân Mobile ảnh 7

Bạn có thể đi đường kinh kong hoặc đi rừng tùy đội của mình. Với đặc tính chiêu 1 sẽ bật liên tục cho đến khi hết mana hoặc dừng bằng tay, nên đi rừng để có bùa xanh là ưu tiên số 1 của Roxie.

Anh Vũ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục